Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Các khu bảo tồn thiên nhiên của Hong Kong (Trung Quốc) có nguy cơ biến mất

Những khu bảo tồn thiên nhiên tại Đặc khu hành chính Hong Kong, Trung Quốc đang đứng trước nguy cơ có thể phải nhường chỗ cho những tòa chung cư.

40% diện tích Hong Kong (Trung Quốc) là những khu bảo tồn thiên nhiên, khu dự trữ thiên nhiên được bảo vệ. Những con đường mòn xuyên đồi, xuyên núi nơi đây được bình chọn là những đường mòn tốt nhất thế giới.

"Công viên là di sản thiên nhiên quý giá của Hong Kong không chỉ cho thế hệ chúng tôi mà còn đối với những thế hệ sau. Các công viên cũng làm nên một phần giá trị của Hong Kong" - anh Đường Thạch, một nhân viên y tế, nói.

Chính quyền thành phố Hong Kong đã đề xuất xây dựng các tòa chung cư bên cạnh các công viên. Tuy nhiên, điều đó khiến nhiều người lo ngại sự phát triển này có thể ảnh hưởng đến các Khu bảo tồn thiên nhiên nơi đây.

Các khu bảo tồn thiên nhiên của Hong Kong (Trung Quốc) có nguy cơ biến mất - ảnh 1 Hong Kong (Trung Quốc) giành vị trí điểm đến Du lịch số 1 thế giới năm nay

VTV.vn - Đặc khu Hong Kong (Trung Quốc) một lần nữa trở thành điểm đến được ưa thích nhất trên Thị trường Du lịch 2017 theo khảo sát mới nhất của Euromonitor.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Dù CHÁN CHỒNG đến mấy, phụ nữ cũng đừng làm những điều này kẻo ảnh hưởng đến DANH DỰ

Cư dân mạng ghen tị đỏ mắt với bộ sưu tập mô hình siêu anh hùng của 9X Hà Nội

Máy bay Bangladesh chở 64 hành khách phải hạ cánh khẩn cấp

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều