Loading...

Các hãng thời trang cao cấp sản xuất khẩu trang, dung dịch rửa tay chống COVID-19

Nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới đã chuyển sang sản xuất khẩu trang, dung dịch rửa tay, nhằm thể hiện trách nhiệm của DN trong cuộc chiến...

khẩu trang là sản phẩm chủ đạo của những hãng thời trang danh tiếng như: Gucci, Balenciaga, Yves Saint Laurent trong mùa dịch. Bên cạnh đó, Tập đoàn Kering sở hữu các thương hiệu trên cũng sẽ mua 3 triệu khẩu trang từ Trung Quốc để cung cấp cho các nhân viên y tế tại Pháp.

Đối thủ lớn của Kering là Tập đoàn LVMH, chủ sở hữu thương hiệu Louis Vuitton, cũng đã lấn sân sang lĩnh vực sản xuất đồ y tế, cụ thể là gel rửa tay sát khuẩn.

Hãng bia Ambev tại Brazil cũng nhanh chóng cho ra sản phẩm gel rửa tay sát khuẩn, và cung cấp 5000 chai tới bệnh viện địa phương tại Sao Paolo.

Hiện các doanh nghiệp trên thế giới đều đang đứng trước những khó khăn do phải cho các cửa hàng ngừng hoạt động, các sự kiện bị hủy bỏ, doanh thu sụt giảm, nhân viên phải nghỉ việc hoặc làm việc từ xa. Tuy vậy, với những doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm xã hội, đây là điều đáng được ghi nhận.

Các hãng thời trang cao cấp sản xuất khẩu trang, dung dịch rửa tay chống COVID-19 - ảnh 1 Apple tặng 9 triệu khẩu trang đối phó với đại dịch covid-19

VTV.vn - Đây là thông tin mới được công bố bởi Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Tết Trung thu thời bình thường mới ở các nước có gì đặc biệt?

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Mắc ca Việt Nam có thể đi sau, về trước để đứng đầu

Vàng đen mất giá, tương lai nào cho OPEC?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều