Các fandom 'chiến' nhau quyết liệt cho giải thưởng bình chọn duy nhất tại 'Grammy xứ Hàn' - Golden Disc Awards

Cổng bình chọn cho lễ trao giải thường niên đã chính thức bắt đầu!

Xuôi theo dòng sự kiện về lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 32 , Ban tổ chức đã công bố các đề cử cho Daesang Album, Daesang Nhạc số và Tân binh xuất sắc nhất. Tuy nhiên, tất cả các giải thưởng này đều phụ thuộc vào hai tiêu chí, một là doanh số bán hàng, hai là đánh giá từ hội đồng chuyên môn.

Tại GDA, người hâm mộ chỉ có thể tác động đến một giải thưởng duy nhất đó là giải Popularity (tạm dịch: Nghệ sĩ phổ biến nhất). Kết quả giải thưởng này được quyết định 100% từ phiếu bầu của các fan.

Các fandom 'chiến' nhau quyết liệt cho giải thưởng bình chọn duy nhất tại 'Grammy xứ Hàn' - Golden Disc Awards - ảnh 1

Dưới đây là những nghệ sĩ được đề cử cho giải Popularity Award của GDA lần thứ 32: Akdong Musician, Apink, ASTRO, B1A4, BIGBANG, BLACKPINK, Block B, Bolbbalgan4, BTOB, BTS, Chungha, CNBLUE, EXO, G-Dragon, GFriend, Girls' Generation, GOT7, Han Dong Geun, Heize, Highlight, Hwang Chi Yeol, Hyorin và Changmo, Hyukoh, IU, JBJ, Jung Sewoon, JJ Project, Jung Key, Jung Yong Hwa, Longguo & Shihyun, Lovelyz, Mad Clown, MAMAMOO, MeloMance, Monsta X, MXM, NCT 127, NU'EST W , PRISTIN, PSY, Red Velvet, Samuel, Sechskies, SEVENTEEN, Shinhwa, Sunmi, Super Junior, Suran, Taemin, Taeyang, Taeyeon, Teen Top, TWICE, UP10TION, Wanna One, Weki Meki, WINNER, Woo Won Jae, Yoon Jong Shin, Zico, Zion.T.

Việc bỏ phiếu sẽ bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 5 tháng 1 năm 2018 trên Genie (dành cho người hâm mộ Hàn Quốc) và trên ứng dụng Golden Disc Awards (dành cho người hâm mộ quốc tế).

Lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 32 sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 1 cho các hạng mục nhạc số và ngày 11 tháng 1 cho các hạng mục bán đĩa. Tương ứng với đó, Lee Seung Gi và Lee Sung Kyung sẽ là MC cho sự kiện vào ngày 10 tháng 1, trong khi Sung Si Kyung và Kang Sora sẽ là MC cho sự kiện ngày 11 tháng 1.

>> Xem thêm: 

Vpop đã có ca sĩ thứ 3 nhận được nút Vàng Youtube và đó là...

Đời luôn biết cách ‘vùi dập’ ước mơ: Dàn sao đình đám từng thử cầm mic và…thất bại

Chủ nhân hit See You Again quyết không xin lỗi người Hàn Quốc khi bị tố phân biệt chủng tộc trong ca khúc mới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều