Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Các đôi yêu nhau sẽ ra sao khi Valentine trùng đúng 29 Tết?

Vanlentine năm nay khá sát với Tết. Nhờ vậy, các đôi trẻ sẽ được đón lễ tình nhân đặc biệt, ngập tràn không khí của những ngày cuối năm.

Các đôi yêu nhau sẽ ra sao khi Valentine trùng đúng 29 Tết? - ảnh 1
Thay vì mong ngóng từ ngày chuẩn bị cho đến Valentine, năm nay các bạn trẻ đều phải dọn nhà đón Tết. Do mải mê lau dọn, không ít đôi còn "quên béng" luôn ngày lễ tình yêu này.
Các đôi yêu nhau sẽ ra sao khi Valentine trùng đúng 29 Tết? - ảnh 2
Trong không khí tất bật đón chào năm mới, việc mua một món quà nhỏ dành cho người thương cũng trở nên xa xỉ. Gợi ý vào ngày này là các bạn trẻ có thể tặng nhau bánh mứt, vừa ngọt ngào, tiện dụng, vừa có thể ghi điểm trong mắt phụ huynh.
Các đôi yêu nhau sẽ ra sao khi Valentine trùng đúng 29 Tết? - ảnh 3
Đi mua sắm Tết kết hợp chơi valentine chưa bao giờ vui như thế. Không cần đến những địa điểm lãng mạn, họ có thể ghi lại kỷ niệm bằng cách cùng đi chợ hoa, mua sắm vài chậu mai, đào.
Các đôi yêu nhau sẽ ra sao khi Valentine trùng đúng 29 Tết? - ảnh 4
Vì về quê đón Tết, không ít đôi đã phải yêu xa vào ngày lễ tình yêu. Thế nên việc bồi đắp tình cảm đều được thể hiện thông qua màn ảnh với những câu hỏi đầy không khí Tết như: Dọn nhà đến đâu rồi, mua sắm gì cho Tết chưa?
Các đôi yêu nhau sẽ ra sao khi Valentine trùng đúng 29 Tết? - ảnh 5
Lời hứa hẹn thiết thực nhất trong năm nay chàng trai có thể nói chính là: "Qua Tết, mình đi chơi bù nhé!". Chắc chắn việc "đoàn tụ" sau kỳ nghỉ sẽ khiến các đôi hạnh phúc.
Các đôi yêu nhau sẽ ra sao khi Valentine trùng đúng 29 Tết? - ảnh 6
Việc thể hiện tình yêu qua tin nhắn có sự khác biệt. Do xa nhau vào dịp Tết, chắc hẳn đôi nào cũng trong trạng thái nhớ nhung, mong ngóng.
Các đôi yêu nhau sẽ ra sao khi Valentine trùng đúng 29 Tết? - ảnh 7
Việc thể hiện tình cảm trên mạng Xã hội cũng khác nhau, mới năm trước còn tay trong tay, năm nay đã "tay xách nách mang" đủ thứ để dọn dẹp nhà cửa.
Các đôi yêu nhau sẽ ra sao khi Valentine trùng đúng 29 Tết? - ảnh 8
Không ai vui hơn hội F.A với tinh thần độc thân bất diệt. Mới năm ngoái còn lập đàn cầu mưa, năm nay các thần dân trong hội có thể thảnh thơi giúp gia đình bày mâm ngũ quả, cầu mong năm mới sớm có "gấu".
Lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội, quán cà phê dành riêng cho người cô đơn, độc thân muốn tìm nửa kia... đang thu hút các bạn trẻ.

>> Xem thêm: 

Chân dung bà mẹ bỉm sữa được dân mạng Việt nhắc đến liên tục những ngày qua

Thực hư ảnh thanh niên bị khóa cổ vào cổng, tra tấn, cắt đồ vì không nghe lời vợ?

Rời nhà đi làm công nhân ở Thái Nguyên, vợ bị chồng phát hiện ngủ với 2 trai lạ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều