Loading...

Các đại sứ tại Việt Nam chúc Tết Mậu Tuất 2018

Các đại sứ đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới người dân Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018.

Bốn nữ đại sứ gồm Đại sứ New Zealand Wendy Matthews, Đại sứ Canada Ping Kitnikone, Đại sứ Thụy Sĩ Beatrice Maser và Đại sứ Đại sứ Na Uy Siren Gjerme Eriksen. Ngoài những lời chúc Tết tới toàn thể người dân Việt Nam, các nữ đại sứ cũng dành lời chúc tốt đẹp tới những phụ nữ Việt Nam - những người mà theo các đại sứ là có đóng góp vô cùng to lớn cho sự phát triển của đất nước.

Sau lời chúc Tết, các nữ đại sứ chọn Thư pháp để gửi gắm lời chúc năm mới. Đại sứ New Zealand chọn chữ "Trí", Đại sứ Na Uy chọn chữ "Mạnh mẽ", Đại sứ Thụy Sĩ chọn chữ "Thịnh vượng" và Đại sứ Canada chọn chữ "Bình" (Bình an).

Đoạn video clip chúc Tết được ghi hình tại Văn Miếu Quốc Tử Giám - một không gian linh thiêng với người Việt. Với phong tục cho chữ, cành đào rực rỡ, video mang đầy không khí xuân, giúp việc chuyển tải thông điệp càng trở nên ý nghĩa.

Video các đại sứ chúc Tết người dân Việt Nam nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

Các đại sứ tại Việt Nam chúc Tết Mậu Tuất 2018 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Tình hình hiện tại của bé gái 2 ngày tuổi nghi bị mẹ ruột vứt xuống hố phân sâu 2m: Sức khỏe còn rất yếu, suy hô hấp và nhiễm trùng nặng

Hai mẹ con đi qua đường bất ngờ bị xe ô tô đâm trúng, con trai đã có hành động vừa đáng khen vừa bị chê trách

Clip: Khách nữ yêu cầu đóng cửa bật điều hòa nhưng tài xế dứt khoát trả lại tiền, kết thúc chuyến đi vì thấy không thoải mái

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều