Loading...

Các cuốn sách thanh thiếu nhi nên đọc

Ngày 21.4, Thành đoàn TP.HCM và Công ty Đường sách TP.HCM ký kết nội dung hoạt động giai đoạn 2019 – 2020, đồng thời phát động cuộc thi tìm kiếm ý tưởng “Xây...

Hai đơn vị này sẽ phối hợp tuyên truyền về văn hóa đọc trên các kênh báo chí, trang thông tin điện tử, các trang cộng đồng của thành đoàn và đường sách; tổ chức chuỗi chương trình “Xây dựng thói quen đọc sách trong giới trẻ” dành cho đoàn viên, thanh thiếu nhi.
Song song đó là thực hiện triển lãm hình ảnh và giới thiệu sách gắn với các hoạt động công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội và phong trào thanh thiếu nhi; tổ chức các hoạt động giới thiệu sách, giao lưu tác giả dành cho thanh thiếu nhi định kỳ hàng tháng.
Các cuốn sách thanh thiếu nhi nên đọc - ảnh 1
Phó bí thư Thành đoàn TP.HCM Vương Thanh Liễu (bên phải) ký kết các nội dung thực hiện trong năm 2019-2020 với đơn vị đối tác
Lê Thanh
Ngoài ra, còn thực hiện cuộc vận động, bình chọn “10 tựa sách truyền cảm hứng cho giới trẻ” năm 2019, 2020 và phát động “Các cuốn sách thanh thiếu nhi nên đọc”.
Dịp này, Thành đoàn TP.HCM tổ chức cuộc thi tìm kiếm ý tưởng “Xây dựng thói quen đọc sách trong giới trẻ”, với giải nhất trị giá 30 triệu đồng, dành cho tất cả mọi người tham gia trên phạm vi toàn quốc.
Ý tưởng cộng đồng về sách dưới các hình thức như: dự án Câu lạc bộ - Đội - Nhóm đọc sách, hành trình kết nối và những người yêu sách, dự án thực hiện tủ sách, thư viện sách…
Tin liên quanĐọc sách để có được công thức làm giàu cho bản thânĐọc sách để làm gì ?​'Gieo trồng' thói quen đọc sách cho trẻ
Các hình thức được thực hiện trong trường học, các không gian văn hóa công cộng (thư viện, công viên, đường sách, trang thông tin điện tử, mạng xã hội,…) có tính khả thi cao với mục tiêu chung là xây dựng thói quen đọc sách trong người trẻ.
Gửi hồ sơ ý tưởng đăng ký tham gia cuộc thi về địa chỉ email: [email protected] và gửi 3 bản in về Phòng C4, Thành đoàn TP.HCM, số 1 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé (Q.1) từ nay đến ngày 21.8.

>> Xem thêm: 

Hành trình yêu của Phan Văn Đức: Chỉ mất 5 tháng từ tin đồn hẹn hò đến kết hôn, tuyệt đỉnh đánh nhanh thắng gọn là đây!

Tết Canh Tý 2020: Trải nghiệm thú vị của chàng trai đi xuyên Việt ăn tết

Đêm nào chồng cũng thức dậy 1-2 lần, tôi cứ tưởng anh đi vệ sinh cho tới lần tò mò theo sau thì mới biết sự thật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều