Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên

Xem thêm: Cô gái Quảng Ngãi 15 tuổi tử nạn sau khi liên tục đăng status ‘ước được chết’

Thuê đám đông đi cổ vũ, Thư Dung phân trần vụ chụp ảnh lố lăng ở giải Mai Vàng

Thực hư chuyện 4 người đàn ông Việt bị tố cưỡng hiếp cô gái Đài Loan

Tài sản gần 20 tỉ bị cháy vì máy xông tinh dầu 2 triệu, cọc tiền biến dạng có đổi được?

Mượn 6.000 USD qua Đài Loan cặp bồ, bỏ con, về VN lấy chồng mới dù chưa ly dị

Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 1 Người đàn ông tay không bắt được rắn hổ mang chúa khổng lồ. Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 2 Con rắn này có chiều dài hơn 3m.
Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 3 Đi theo chủ vào sân bay ở Nhật...
Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 4 ... con chó bị nhân viên an ninh tóm gọn vì trốn vé.
Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 5 Cuối cùng cảnh sát chở chó đến trụ sở, chờ chủ nhận về.
Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 6 Người đàn ông kém may mắn khi đã chết vẫn không được yên thân...
Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 7 ... vì ô tô chở quan tài của anh gặp tai nạn trên đường.
Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 8 Cùng anh băng qua bao đại dương. Cùng anh đi vượt ngàn con đường... Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 9 Làm gì khi lũ vịt không chịu nhường đường? Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 10 Cậu bé cắt tóc giống "thánh quẩy" Kha Bảnh ở Bắc Ninh... Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 11 ... nhưng bố mẹ không thích điều này. Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 12 Nữ nhân viên bảo vệ một công ty Việt - Nhật hút hồn nhiều chàng trai khi chụp ảnh tự sướng.... Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 13 ... vì khuôn mặt không khác gì hot girl. Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 14 Nhiều người đang truy tìm danh tính nữ nhân viên bảo vệ có biểu cảm đáng yêu này. Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 15 Nữ vũ công múa bụng thực hiện bộ ảnh tông xuyệt tông với vườn đào. Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 16 Khoe cơ thể khỏe khắn và vòng 1 nóng bỏng.
Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 17 Người dân ở Indonesia tập trung rất đông tại giếng thiêng của làng vì nghe đồn có cá thần bên dưới.
Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 18 Phải lấy bớt nước giếng mới vớt được. Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 19 Người dân xung quanh đó đổ xổ về giếng thiêng với hy vọng được thấy cá thần. Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 20 Hồi hộp chờ đợi từng phút. Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 21 Chuẩn bị sẵn ĐTDĐ chụp ảnh và quay clip "cá thần". Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 22 Thế nhưng, vật được vớt lên dưới giếng thiêng khiến cả làng phải chửi thề. Cả trăm người kéo đến giếng thiêng xem cá thần, chửi thề khi thấy hột xoài được vớt lên - ảnh 23 Đó là hột xoài chứ chẳng phải cá thần gì.

Các ông già sàm sỡ nữ tiếp viên quán karaoke còn quay clip đăng Facebook​:

4 - 5 cụ ông trên dưới 60 tuổi đi hát karaoke, hết sờ đùi rồi vạch áo nữ tiếp viên quán karaoke. Không những thế, một người còn quay lại clip đăng Facebook khiến dân mạng bức xúc.

Xem thêm: Cụ bà 95 tuổi mưu sinh bằng chiếc cân, mỗi lần chỉ lấy 1-2 ngàn, không nhận tiền cho

Clip gần 30 thanh niên ở Hà Nội vứt vũ khí bỏ chạy vì bị cảnh sát 113 truy đuổi

Quốc Vượng: Nếu quả Công Phượng đối mặt thủ môn Iran là Văn Quyến thì đã khác!

Fan ức chế với BLV Tuấn Đức của VTV, 76% trong 7.600 người đoán Việt Nam thắng Iran

Clip tài xế taxi bị cắt dây thanh quản vì hút nhiều thuốc, dùng máy nói giọng như robot

Các ông già sàm sỡ nữ tiếp viên karaoke còn quay clip đăng Facebook

Nhân Hoàng (ảnh: tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Cặp nam nữ đặt bàn, uống rượu vang ở bãi rác Nam Sơn khiến nhiều người khó hiểu

Lên chùa tu hành, nữ sinh Ninh Bình khiến gây sốt khi tình cờ lọt vào ống kính nhiếp ảnh

Clip xe tải đè chết Chủ tịch hội nông dân xã và 4 người đứng xem tai nạn ở Hải Dương

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều