Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cả trạm kiểm lâm bị tạm đình chỉ vì để xe gỗ lậu gây tai nạn làm 2 người chết

Để xảy ra vụ lật xe chở gỗ lậu khiến 2 người thiệt mạng, toàn bộ trạm kiểm lâm bị tạm đình chỉ công tác để viết tường trình.

Cả trạm kiểm lâm bị tạm đình chỉ vì để xe gỗ lậu gây tai nạn làm 2 người chết - ảnh 1

Để xảy ra vụ lật xe chở Gỗ lậu khiến 2 người thiệt mạng, toàn bộ trạm Kiểm lâm bị tạm đình chỉ công tác để viết tường trình.

Để xảy ra vụ lật xe chở gỗ lậu khiến 2 người thiệt mạng, toàn bộ trạm kiểm lâm bị tạm đình chỉ công tác để viết tường trình.

Ngày 13.7, ông Trần Đức Thắng - Phó Giám đốc Công ty lâm nghiệp Đắk Wil (huyện Cư Jút, Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã tạm đình chỉ công tác với toàn bộ cán bộ, nhân viên tại trạm Quản lý bảo vệ rừng số 1 (đóng tại xã Đắk Wil) gồm ông Bùi Đăng Hiệp - Trạm trưởng và các ông Nguyễn Hữu Phước, Nguyễn Thanh Tình, Hoàng Hữu Phong để viết bản tường trình, phục vụ công tác xác minh, làm rõ về vụ lật xe chở gỗ lậu cách trạm khoảng 200m khiến 2 người tử vong.

Được biết, Công ty lâm nghiệp Đắk Wil đang phối hợp với các ngành chức năng tìm kiếm dấu vết phá rừng nhưng chưa có manh mối, chưa xác định được đường đi cụ thể của xe chở gỗ gặp nạn.

Theo tìm hiểu, tuyến đường quốc phòng chạy qua khu vực rừng do Công ty lâm nghiệp Đắk Wil quản lý có 3 trạm, chốt QLBVR. Trong đó, trạm QLBVR số 1 có barie, có chức năng kiểm tra người và phương tiện ra vào nhưng không rõ vì lý do gì, xe gỗ lậu trước khi gây tai nạn vẫn lọt trạm trót lọt.

Cả trạm kiểm lâm bị tạm đình chỉ vì để xe gỗ lậu gây tai nạn làm 2 người chết - ảnh 2Chỉ đến khi gây tai nạn, lực lượng chức năng mới phát hiện xe gỗ lậu.

Trước đó, vào sáng 7.7, trên tuyến đường của tiểu khu 833, đoạn qua Trạm QLBVR số 1 thuộc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Đắk Wil xảy ra một vụ lật xe chở gỗ lậu khiến anh Lê Quang Vinh (SN 1983) và Nguyễn Tất Thành (1986, cùng trú thôn 9, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút) tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe ôtô hiệu Toyota chở gỗ, mang BKS 47A-058.49 bẹp dúm, biến dạng hoàn toàn.

Lực lượng chức năng nhận định, trước khi gặp tai nạn, nhiều khả năng xe đã xuống dốc với tốc độ cao, tải trọng nặng, đường trơn nên bị lật.

Trước đó, Bộ Công an đã triệt phá đường dây vận chuyển gỗ lậu của Phan Hữu Phượng (tức phượng “râu” 50 tuổi, trú tại thị trấn Ea T’Linh, huyện Cư Jút) và bắt, khởi tố nhiều đối tượng liên quan.

Sau đó, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đắk Wil cũng đã tạm đình chỉ công tác ông Phạm Văn Hồng (Trạm phó Trạm QLBVR số 1 của công ty) để chờ kết quả điều tra từ công an. Liên quan đến vụ việc, có 9 cán bộ công tác tại Hạt kiểm lâm huyện Cư Jút đã tự nhận hình thức kỷ luật đối với bản thân tại cuộc họp của Sở NNPTNT tỉnh Đắk Nông.

>> Xem thêm: 

Công an Điện Biên: Thiếu nữ giao gà bị nhóm người nghiện cưỡng bức

Nóng 24h qua: Kết quả điều tra vụ 5 yêu râu xanh sát hại nữ sinh ship gà ở Điện Biên

Biên phòng Quảng Ninh xử phạt 12 đối tượng xuất nhập cảnh trái phép

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều