Loading...

Ca sĩ Phi Nhung qua đời!

Mới đây, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời trong sự tiếc nuối của công chúng.

Theo nguồn tin chính thức, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vào trưa nay tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trước khi mất, ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán bị biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi; kèm cơn bão Cytokine, suy đa cơ quan. Bệnh nhân được chạy ECMO (tim phổi nhân tạo), lọc máu liên tục.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời! - ảnh 1

“Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này” - nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.

Được biết, Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15-8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26-8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây. Trong suốt thời gian vừa qua, tin tức của nữ nghệ sĩ liên tục được cập nhật.

 

Trước đó, nữ nghệ sĩ Phi Nhung dự tính về Mỹ đoàn tụ với con gái vào tháng 7/2021, nhưng cuối cùng ca sĩ chọn ở lại TP.HCM vì: "Thành phố đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch, mình ở lại có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy". Hiện tại, rất nhiều netizen đã gửi lời động viên đến gia đình Phi Nhung.

>> Xem thêm: 

Adele mở concert đặc biệt, kỉ niệm sự trở lại sau 6 năm tạm nghỉ

Đụng độ chung 1 chương trình, aespa hút chú ý hơn hẳn ITZY, lượt xem vượt trội cao gấp 10 lần!

BTS xác nhận trình diễn mở màn tại Jingle Ball 2021: Điều netizen mong đợi nhất là một cuộc gặp gỡ trực tiếp với nhân vật này!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Phi Nhung

Covid 19


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều