Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ca sĩ Mariah Carey bị trợ lý cũ tố quấy rối tình dục

Nữ trợ lý cũ của Mariah, Stella Stolper, đã tố nữ ca sĩ về tội quấy rối tình dục và lạm dụng chất gây nghiện.

Ca sĩ Mariah Carey bị trợ lý cũ tố quấy rối tình dục - ảnh 1

Nữ Trợ lý cũ của Mariah, Stella Stolper, đã tố nữ ca sĩ về tội Quấy rối tình dục và lạm dụng chất gây nghiện.

Nữ trợ lý cũ của Mariah, Stella Stolper, đã tố nữ ca sĩ về tội quấy rối tình dục và lạm dụng chất gây nghiện.

Ca sĩ Mariah Carey bị trợ lý cũ tố quấy rối tình dục - ảnh 2 Mariah Carey và trợ lý cũ, Stella Stolper. Mới đây, TMZ đã đưa tin về việc Stella Stolper, người từng là trợ lý kiêm bạn thân của Mariah đã đâm đơn kiện nữ ca sĩ về tội quấy rối tình dục. Cô cho biết Mariah thường xuyên khoả thân đi lại trước mặt cô và thậm chí còn làm những hành động khiêu gợi.

Nữ trợ lý này cũng tố cáo Mariah về tội lạm dụng chất gây nghiện và từ chối uống thuốc điều trị rối loạn lưỡng cực. Nữ diva đã thừa nhận vào tuần trước với tờ People rằng mình mắc chứng rối loạn lưỡng cực từ năm 2001.Ca sĩ Mariah Carey bị trợ lý cũ tố quấy rối tình dục - ảnh 3Stella muốn Mariah bồi thường tiền vi phạm hợp đồng lao động.

Tuy nhiên mục đích chính của vụ kiện là việc Stella muốn Mariah bồi thường hàng triệu USD vì đã đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động 3 năm. Stella khẳng định nữ diva đã vi phạm hợp đồng lao động và vi phạm quyền công dân Mỹ.

Đáp trả lại cáo buộc của Stella, đại diện của Mariah cho rằng những cáo buộc trên hoàn toàn vô căn cứ và nếu Stella đệ đơn kiện ra toà thì phía Mariah sẵn sàng đáp trả và sẽ dành chiến thắng.Ca sĩ Mariah Carey bị trợ lý cũ tố quấy rối tình dục - ảnh 4Mariah Carey.

Mariah Carey (sinh ngày 27.3.1969) là nữ ca sĩ, người viết bài hát, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ. Bà nổi danh sau khi phát hành album phòng thu đầu tay Mariah Carey vào năm 1990, giành chứng nhận đa Bạch kim và ra mắt 4 đĩa đơn quán quân bảng xếp hạng Billboard Hot 100 Hoa Kỳ.

Trong xuyên suốt sự nghiệp, Carey đã bán ra hơn 230 triệu đĩa hát toàn thế giới, giúp bà trở thành một trong những nghệ sĩ thu âm bán chạy nhất mọi thời đại. Vào năm 2012, Carey xếp thứ 2 trong danh sách "100 người phụ nữ vĩ đại nhất trong âm nhạc" do VH1 bình chọn. Bên cạnh các thành tựu thương mại, Carey đã giành 5 giải Grammy, 19 giải thưởng Âm nhạc Thế giới, 11 giải thưởng Âm nhạc Mỹ và 14 giải thưởng Âm nhạc Billboard. Được Sách Kỷ lục Guinness tôn vinh là "chim sơn ca tuyệt đỉnh", Carey nổi tiếng bởi âm vực trải dài 5 quãng tám, kỹ thuật hát luyến và khả năng sử dụng quãng sáu trứ danh.

>> Xem thêm: 

Vải nước: Xu hướng thời trang đang xâm chiếm thế giới

Cô phù thủy nhỏ Sabrina của Netflix đã trở lại và ghê rợn hơn gấp bội

SBS khui đoạn chat chứng minh: Seungri không chỉ liên quan mà còn chủ động nói đến nghi án đi cửa sau với cảnh sát

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều