Loading...

Ca sĩ Đình Văn đính chính thông tin liên quan đến chồng Cẩm Ly

Đình Văn, Kim Tử Long đã tiết lộ nhiều chuyện thú vị xoay quanh chồng Cẩm Ly là nhạc sĩ Minh Vy.

Tối qua (15/9), tập 3 chương trình ký ức vui vẻ đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Ký ức vui vẻ tuần này dành phần lớn thời gian để nhớ về chương trình ca nhạc Mưa bụi từng đình đám một thời. Trong đó, ban tổ chức có mời đến sân khấu những nghệ sĩ nổi tiếng từng hát và gắn liền tên tuổi với chương trình như Đình Văn, Chế Thanh, Kim Tử Long.

Trên sân khấu, họ đã hát lại những bài hit của chương trình và tiết lộ nhiều chuyện thú vị xoay quanh chồng Cẩm Ly là nhạc sĩ Minh Vy.

Ca sĩ Đình Văn đính chính thông tin liên quan đến chồng Cẩm Ly - ảnh 1

Chồng Cẩm Ly là nhạc sĩ Minh Vy

Ca sĩ Đình Văn đính chính thông tin liên quan đến chồng Cẩm Ly

Ca sĩ Đình Văn đính chính thông tin liên quan đến chồng Cẩm Ly - ảnh 2 NSND Hồng Vân: "Khi ra Hà Nội diễn, tôi bị khán giả phản ứng khủng khiếp và tẩy chay"

Hôm nay, tôi xin phép mọi người cho tôi đính chính một số thông tin. Người đầu tiên làm ra chương trình này không phải Kim Lợi mà Hữu Minh, còn gọi là nhạc sĩ Minh Vy, chồng của Cẩm Ly.

Lúc đó, Minh Vy mới 18 tuổi, nhưng đã làm ra cả một chương trình lớn như vậy, quá giỏi. Tôi nhớ trong lần đến phòng thu chơi thì gặp Minh Vy, cậu ấy nói:

"Em muốn làm một chương trình mang tên Mưa bụi. Cảm hứng này lấy từ khi em đi Đà Lạt, gặp phải cơn mưa nhỏ. Em muốn lấy cặp hát chính cho chương trình này là anh và chị Tài Linh".

Tôi nghe xong hơi thiếu tin tưởng vì Tài Linh hát cải lương thì làm sao hát nhạc nhẹ được. Minh Vy lập tức kêu tôi tới nhà xem Tài Linh hát như thế nào.

Ca sĩ Đình Văn đính chính thông tin liên quan đến chồng Cẩm Ly - ảnh 3

Khi tôi nhớ nhà Tài Linh, tôi thấy cô ấy rất rụt rè, giản dị và khiêm tốn dù đang là ngôi sao cải lương. Tài Linh nghe tin được mời hát Mưa bụi cùng tôi thì không dám nhận ngay, đưa tôi một băng cát xét về nghe thử.

Tôi mang về nghe thì thấy rất hay và đồng ý ngay. Tôi cũng tiết lộ luôn là khi ấy, một bài Tài Linh phải thu trong 8 tiếng đồng hồ.

Ca sĩ Chế Thanh kể lại chuyện phải hủy hẹn vì bị chồng Cẩm Ly giục thu âm

Tôi chọn ca khúc Nhẫn cỏ để hát trong Mưa bụi vì có liên quan tới kỉ niệm giữa tôi và Minh Vy.

Hôm đó, tôi sắp xếp nghỉ hát, hẹn ăn uống với bạn bè. Trong lúc đang trên đường đến nhà hàng thì điện thoại của tôi reo loạn lên, có tin nhắn từ Minh Vy giục quay lại phòng thu để thu bài Nhẫn cỏ.

Ca sĩ Đình Văn đính chính thông tin liên quan đến chồng Cẩm Ly - ảnh 4

Tôi buộc phải hủy hẹn để quay về thu. Lúc về, tôi có nói với Minh Vy: "Thu hay không cũng phải cho người ta biết trước chứ đùng cái làm lỡ dở của người ta".

Nhưng sau này, tôi mới thấy ca khúc này lan tỏa quá lớn. Tôi trụ vững trong làng ca nhạc Việt Nam tới bây giờ cũng nhờ Nhẫn cỏ, nhờ lần làn phiền của Minh Vy ngày đó.

Kim Tử Long: "Lần đầu ra Hà Nội, khán giả Hà Nội tặng tôi rất nhiều tiền, để túi lớn túi bé vẫn chật cứng"

Minh Vy là người đầu tiên mời tôi về Hãng phim trẻ, khi tôi mới học cấp 3, để dựng cho tôi toàn bộ video vể cải lương. Anh ấy giao toàn bộ vai chính cho tôi, giúp tôi trở thành kép chính từ trong nước ra hải ngoại.

Mưa bụi là kỉ niệm rất lớn trong cuộc đời tôi. Tôi là nghệ sĩ cải lương, không biết hát nhạc nhẹ. Nhưng cũng chính Minh Vy là người đã gợi ý cho tôi hát nhạc nhẹ trong Mưa bụi.

Ca sĩ Đình Văn đính chính thông tin liên quan đến chồng Cẩm Ly - ảnh 5

Ban đầu tôi từ chối vì sợ không hát được, nhưng Minh Vy đã tìm cách lăng xê tôi. Anh ấy còn nói: "Tài Linh hát được thì Kim Tử Long cũng hát được".

Tôi bấm bụng làm đại, thế mà thành công. Lần đầu tiên đoàn chúng tôi ra Hà Nội diễn Mưa bụi, tôi vừa hát câu đầu, toàn bộ khán giả đã đứng dậy vỗ tay rào rào.

Ca sĩ Đình Văn đính chính thông tin liên quan đến chồng Cẩm Ly - ảnh 6

Kim Tử Long trong Mưa bụi

Những nghệ sĩ khác thì khán giả chỉ tặng hoa, nhưng riêng tôi khán giả Hà Nội toàn tặng tiền. Lần đầu ra Hà Nội, khán giả Hà Nội tặng tôi rất nhiều tiền. Tôi bỏ hết túi này túi kia, từ túi áo tới túi quần mà vẫn chật cứng.

Lúc tôi hát bài Xin đừng hái hoa của Minh Vy, tôi đã gặp được vợ mình là em gái cầu thủ Hồng Sơn.

>> Xem thêm: 

Giọng Ải Giọng Ai: Đạt G đỡ không nổi hot girl TikTok sở hữu giọng ca thảm họa

Trường Giang vô tư lôi điện thoại facetime với con gái và Nhã Phương giữa buổi quay hình

Quiz: Là fan cứng của SNSD thì chắc sẽ thuộc hết tất cả các show mà Gánh hài quốc dân tham gia!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều