Loading...

Cả showbiz đột nhiên phát cuồng, tự nguyện làm biến dạng khuôn mặt chỉ vì câu nói của Sơn Tùng M-TP. Trend mới chăng?

Lặng im đã lâu, Sơn Tùng-TP vẫn thừa sức tạo trend chỉ bằng một câu nói.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn Xã hội cách ly của Thủ tướng Chính phủ, suốt từ đầu tháng 4 đến nay, nếu không phải vướng bận lịch trình quan trọng, đa phần người nổi tiếng đều lặng lẽ ở nhà. Với nhóm phụ nữ đảm đang như Tóc Tiên, Văn Mai Hương,... đây chính là cơ hội để họ trổ tài nấu nướng, còn nhóm nghệ sĩ trẻ thích "quẩy" như Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Jun Phạm, Quang Trung,... thì dù có hơi buồn bã vì nhớ sân khấu, họ vẫn tìm được cách xả stress bằng vô vàn trò "lầy". Chưa kể, khi mà trend "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" còn chưa kịp nguội, nhiều sao Việt đã tìm học theo một trend mới.

Người khởi xướng cho phong trào này là sơn tùng m-tp . Anh chàng sau khi đổi tóc mới từng hùng hồn đối đáp với Sky rằng: "Tóc đẹp không? Giữ tóc nhé? Giữ nhé?" . Không hiểu vì lý do gì mà câu nói trên được nhiều đồng nghiệp, tiền bối như Trấn Thành, Anh Đức, Kiều Minh Tuấn rồi Liz Kim Cương hưởng ứng rất nhiệt tình, kết hợp với một ứng dụng làm biến dạng khuôn mặt, đảm bảo khán giả theo dõi chỉ có cười ngất.

 

Clip khởi nguồn cho trào lưu: "Tóc đẹp không? Giữ nhé?" của Sơn Tùng M-TP

 

 

 

 

 

khiến Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Anh Đức, Liz Kim Cương rồi Trang Cherry đều nhiệt tình hưởng ứng

 

Tất nhiên, Sky làm sao thoát khỏi mê hoặc của trend này

Trước, Sơn Tùng M-TP cũng là chủ nhân của khá nhiều câu nói tạo trend ở Vbiz như: "Lạc trôi", "Mình thích thì mình làm thôi", "Đi rồi sẽ đến",... Nay, mặc dù cậu đã "im hơi lặng tiếng" hơn nhiều nhưng khả năng tạo trào lưu đúng là vẫn không suy giảm.

>> Xem thêm: 

Là người cuối cùng biết về cảnh quay múa kiếm quan trọng trong MV, SUGA (BTS) tập luyện đến mức tay phồng rộp fan nghe mà xót

Cựu thành viên MOMOLAND gây sốc khi tiết lộ tiền thưởng tại show truyền hình là đồng lương đầu tiên được nhận, hoá ra 2 năm debut làm việc không công?

Phẫn nộ: một chương trình truyền hình Trung Quốc 'ăn cắp' trắng trợn nhã nhạc cung đình Huế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều