Loading...

Cá sấu nhảy lên xuồng lôi bé trai về hang

Trong vụ tấn công mới nhất liên quan đến cá sấu tại Philippines, một con cá sấu nước mặn đã nhảy lên xuồng và kéo nạn nhân về hang ổ của nó, theo Reuters...

Vụ tấn công xảy ra trong chớp nhoáng. Lúc đó, bé trai 10 tuổi đang trên một chiếc xuồng cùng với hai anh chị lớn tuổi hơn ở gần thị trấn Balabac, khu vực khét tiếng là địa bàn hoành hành của cá sấu dạo gần đây.
Người cha lùng sục suốt đêm nhưng không tìm được con. Sau đó, một người đánh cá đã phát hiện thi thể bé bị cá sấu ăn thịt vào tối 12.8 trong một rừng đước.
Tốc độ phát triển quá nhanh và dân số sinh sôi đã thu hẹp nơi sinh sống của loài cá sấu nước mặn, đẩy chúng vào những khu đầm lầy nhỏ hẹp và thường xuyên xảy ra những cuộc chạm trán chết chóc giữa cá sấu và con người.
“Kể từ năm 2015, chưa bao giờ chúng tôi trải qua một năm yên bình mà không có những vụ cá sấu tấn công tại Balabac", theo ông Jovic Pabello, phát ngôn viên hội đồng thành phố chịu trách nhiệm bảo vệ môi trường tại đảo Palawan (bao gồm thị trấn kể trên).
Cá sấu nước mặn là một trong những loài bò sát lớn nhất thế giới, với chiều dài vào thời điểm trưởng thành lên đến 6 m và nặng tối đa một tấn.
Hồi tháng 2, một con cá sấu đã đớp một cậu bé 12 tuổi đang bơi trên sông ở Balabac, nhưng nạn nhân may mắn thoát được nhờ người thân dùng mái chèo đập túi bụi con vật cho đến khi nó bỏ đi.
 
Tin liên quanChính khách Pháp bị bóc mẽ vì chỉnh sửa ảnh leo núi cho ‘ngầu’Nuốt răng giả trong lúc được gây mê phẫu thuậtGấu tấn công bé trai 13 tuổi ở khu cắm trại Utah

>> Xem thêm: 

THẾ GIỚI 24H: Tổng thống Trump tuyên bố Mỹ chiến thắng COVID-19

Cựu Giám đốc tình báo nói virus SARS-CoV-2 là sản phẩm nhân tạo, Anh bác bỏ

Nghị sĩ 8 nước lập liên minh chống Trung Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều