Loading...

Cả Ngô Kiến Huy và Đức Phúc hợp sức ra MV cùng ngày cũng không quật nổi ngôi vị đầu bảng của Jack?

Cả hai MV của Ngô Kiến Huy và Đức Phúc vừa được ra mắt cách đây vài giờ, với độ hot của hai tên tuổi đình đám này ấy vậy mà cũng không "quật" nổi được...

Ngày 27/9 là ngày Vpop đón chào màn tái xuất của hai nghệ sĩ đình đám: Ngô Kiến Huy và Đức Phúc. Hai MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay Người Ơi Người Ở Đừng Về đều đã được trình làng, đều là những sản phẩm âm nhạc chỉn chu và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Cộng đồng mạng cũng nhiệt tình nhận xét về hai sản phẩm này với không ít ý kiến trái chiều.

NGƯỜI ƠI NGƯỜI Ở ĐỪNG VỀ - ĐỨC PHÚC x SUBOI | OFFICIAL MUSIC VIDEO

MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay | Official Music Video

Jack | Hoa Hải Đường | Official Music Video

Cả Ngô Kiến Huy và Đức Phúc hợp sức ra MV cùng ngày cũng không quật nổi ngôi vị đầu bảng của Jack? - ảnh 1

Jack hiện vẫn đang giữ vững vị trí #1 trên BXH HOT14 Realtime.

Hiện tại, tính đến thời điểm gần 21h ngày 27/9, Người Ơi Người Ở Đừng Về của Đức Phúc và Suboi và Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay của Ngô Kiến Huy đã hạ cánh ở BXH HOT14 Realtime lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba. Có thể thấy, dù nhận được những đánh giá tích cực cũng như sự quan tâm của đông đảo khán giả, thế nhưng cả hai cũng chưa thể "quật" nổi được Jack ở BXH này.

Điều này càng chứng tỏ Jack dù đã ra mắt được gần 1 tuần lễ nhưng sức hút vẫn chưa bao giờ bị "lay chuyển" và tiếp tục là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Quán quân HOT14 tuần sau.

Cả Ngô Kiến Huy và Đức Phúc hợp sức ra MV cùng ngày cũng không quật nổi ngôi vị đầu bảng của Jack? - ảnh 2

Cả hai MV của Đức Phúc và Ngô Kiến Huy đều hạ cánh ở vị trí thứ hai và thứ ba, vẫn chưa thể "quật" nổi được Jack

Ngoài ra, các vị trí còn lại của BXH HOT14 Realtime lần lượt là This Way của Cara và Noway, Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm, Bao Giờ Đủ Lớn của Erik.

Có thể thấy, sự trở lại của Jack với MV Hoa Hải Đường thực sự là một đối thủ "nặng kí" đối với các sản phẩm âm nhạc của nhiều nghệ sĩ khác. Liệu rằng trong vài ngày tới, với lượng fan hùng hậu của Đức Phúc và Ngô Kiến Huy thì "cục diện" của BXH có thay đổi?

Nguồn: YouTube, HOT14 - Ảnh: Internet

Bình chọn cho 2 ca khúc: Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay của Ngô Kiến Huy và Người Ơi Người Ở Đừng Về của Đức Phúc trên BXH HOT14 tại đây.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thùy Chi: Tất cả tiền mà tôi có đều để ăn, rồi đi thu âm, rồi lại ăn. Chưa kịp dùng tiền để dao kéo gì thì đã ăn hết tiền rồi

Xôn xao bản rap Phiêu Lưu Ký của Dế Choắt được đưa vào dạy học, chính chủ xúc động tự hào nhưng sau đó lại xoá đi?

Sau 'Midnight Sky' đình đám, Miley Cyrus đang ấp ủ một dự tính khiến dân tình nức nở ngóng trông!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều