Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cả một đời ân oán - Tập 52: Diệu (Lan Phương) lại ủ mưu phá hoại Vũ Gia khi biết Bình là con trai Đăng?

VTV.vnBiết sự thật Bình (Anh Tuấn) là con trai của Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm) không phải vợ Hòa (Thiện Tùng), Diệu (Lan Phương) lại ủ mưu phá...

Được Tú - đồng nghiệp của Thủy (Lương Thanh) - tiết lộ về mối quan hệ thật của Dung (Hồng Diễm) và Hòa (Thiện Tùng) cùng thân phận của Bình (Anh Tuấn), Diệu (Lan Phương) rất ngỡ ngàng.

Diệu quyết định dẫn Thủy vào Nam sinh sống nhưng Phong (Hồng Đăng) ra sức ngăn cản, không để Thủy rời xa anh. Không thể ngăn được quyết định của Diệu, Phong buộc lòng phải để mẹ con Diệu dọn tới nhà mình sống. Dường như Diệu rất đắc ý với quyết định này của Phong. Liệu rằng cô có đang ủ mưu phá hoại Vũ Gia thêm một lần nữa?

Cả một đời ân oán - Tập 52: Diệu (Lan Phương) lại ủ mưu phá hoại Vũ Gia khi biết Bình là con trai Đăng? - ảnh 1

Trong khi đó, chuyện tình tay ba giữa Bình - Ngân (Hạ Anh) - Nguyên (Huỳnh Anh) vẫn rối như tơ vò. Nguyên hỏi Ngân rằng nếu anh rút lui, Ngân có tiếp tục yêu Bình, Ngân đáp: "Anh rút lui vì Bình là em trai của anh, còn em, em không thể đến với Bình cũng vì lý do đó". Ngân lo sợ nếu tiến xa hơn với Bình, cả 3 người sẽ khó xử nếu sau này ở chung một nhà.

Cả một đời ân oán - Tập 52: Diệu (Lan Phương) lại ủ mưu phá hoại Vũ Gia khi biết Bình là con trai Đăng? - ảnh 2

Về phần bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), dù rất muốn nhận lại cháu nội nhưng Bình quyết không chấp nhận nhà họ Vũ. Khôi (Thanh Sơn) khuyên bà Lan hãy để Dung và Đăng (Mạnh Trường) quay về bên nhau, thay vì ra sức thuyết phục Bình nhận lại tổ tiên. Nhưng đó là điều bà Lan không bao giờ chấp nhận. Khôi cũng nói rằng rồi đến một ngày, bà Lan sẽ phải chấp nhận mọi chuyện.

Tập 52 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng vào 21h50 hôm nay (14/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

>> Xem thêm: 

Đá xéo Hari Won trước mặt Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình nhận lại điều gì?

Tuyển tập ức chế Confetti: Đột nhiên chán câu giờ, chơi sớm làm fan không kịp trở tay

HBO châu Á hé lộ 3 sê-ri mới: Đạo diễn Phan Đăng Di ngồi ghế nóng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều