Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cả một đời ân oán - Tập 26: Dung (Hồng Diễm) bị đuổi khỏi nhà chồng?

Trích đoạn Dung (Hồng Diễm) cùng con gái về nhà mẹ đẻ ở và những lời nói của mẹ Dung khiến khán giả hồ nghi Dung bị Đăng (Mạnh Trường) đuổi ra...

Sau khi Đăng (Mạnh Trường) phát hiện ra chuyện tình quá khứ của Dung (Hồng Diễm) và Phong (Hồng Đăng), những căng thẳng trong cuộc sống vợ chồng của Dung - Đăng bắt đầu xuất hiện. Thêm vào đó, việc Diệu (Lan Phương) bị sảy thai có lẽ sẽ khiến Dung khó sống ở nhà chồng.

Trích đoạn tập 26 Cả một đời ân oán với cảnh Dung và con gái tạm thời ở lại nhà mẹ đẻ đang khiến khán giả rất tò mò. Dù Dung nói rằng bé Nguyên đang ốm, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) và Đăng sợ ảnh hưởng đến Nguyên An nên việc hai mẹ con cô ở nhà ngoại chỉ là tạm thời nhưng những lời mẹ Dung nói sau đó dường như mới là sự thật. "Miễn là hôm tới, nó lái xe tới tận đây đón hai mẹ con nhà chị rồi quà cáp cho mẹ đàng hoàng thì cũng còn được, chứ để hai mẹ con đi taxi như thế này cứ như là bị đuổi khỏi nhà không bằng" - mẹ Dung nói.

Cả một đời ân oán - Tập 26: Dung (Hồng Diễm) bị đuổi khỏi nhà chồng? - ảnh 1

Trong khi đó, mối quan hệ của Đăng và Phong cũng không kém phần căng thẳng. Hai người xảy ra cuộc tranh cãi gay gắt ở công ty. Dù Phong khẳng định đã buông bỏ quá khứ và sẽ sớm rời khỏi Vũ gia nhưn Đăng đã không còn tin tưởng Phong và cả bà Mai (NS Minh Phương). Đăng cho rằng trong thâm tâm Phong vẫn nuối tiếc quá khứ, vẫn còn tình cảm với Dung.

Cả một đời ân oán - Tập 26: Dung (Hồng Diễm) bị đuổi khỏi nhà chồng? - ảnh 2

Về phần Diệu, dù bị sảy thai nhưng vẫn giấu gia đình, không dám nói sự thật. Thấy vợ uống một loại thuốc không dành cho phụ nữ mang thai, Phong nổi cơn thịnh nộ, cho rằng Diệu có ý giết đứa con của anh khiến Diệu run sợ.

Cả một đời ân oán - Tập 26: Dung (Hồng Diễm) bị đuổi khỏi nhà chồng? - ảnh 3

Dung có thật sự bị đuổi ra khỏi nhà như lời mẹ nói? Phong sẽ làm gì để Đăng không còn nghi ngờ mình và Dung? Diệu bao giờ mới nói sự thật chuyện bị sảy thai?

Mời quý vị cùng theo dõi tập 26 Cả một đời ân oán vào 21h50 hôm nay (14/3) trên kênh VTV3!

Quý vị độc giả có thể các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Trấn Thành hoảng sợ khi thí sinh mang hung khí dọa chém Ngô Kiến Huy

Mino (Winner) bất ngờ bị đào mộ ảnh thời trẻ trâu khi vô tình xuất hiện trên show thực tế

Hyerin (EXID) gây sốc với khả năng lật cổ tay 360 độ như... phim kinh dị

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều