Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cả một đời ân oán - Tập 19: Diệu (Lan Phương) phát hiện ra Dung (Hồng Diễm) là tình cũ của Phong (Hồng Đăng) mất rồi!

Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Dung (Hồng Diễm), Phong (Hồng Đăng) và một người bạn cũ, Diệu (Lan Phương) đã biết được sự thật về mối quan...

Sau khi về Vũ Gia làm dâu, Diệu (Lan Phương) đến thăm mẹ Dung và tỏ ý chê Dung không giỏi giang bằng mình. Diệu còn liên tục khen ngợi Phong (Hồng Đăng) trước mặt mẹ Dung khiến bà không hài lòng. Mẹ Dung lẩm bẩm rằng ngày trước Phong không xứng đáng với Dung (Hồng Diễm), bị bà cấm cửa liên tục. Diệu nghe loáng thoáng được những lời này nên có chút nghi ngờ.

Ngay sau đó, Diệu vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Dung, Phong và một người bạn học cũ của cả hai. Diệu sững sờ khi phát hiện ra Dung chính là người tình cũ của chồng mình mà bao lâu nay cả Phong và Dung đều vờ như không quen biết. Diệu còn biết được chính Phong là người kiên trì theo đuổi Dung, phải "chiến đấu" với những "vệ tinh" vây quanh Dung mới có được tình yêu và cả hai từng một thời yêu nhau thắm thiết.

Sự thật vỡ lẽ, Diệu sẽ làm gì khi một bên là chồng, một bên là bạn thân? Với những tham vọng của riêng mình, Diệu có để quá khứ của Dung và Phong "ngủ yên"?


Mời quý vị cùng đón xem tập 19 Cả một đời ân oán vào 21h40 hôm nay (14/2) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 19: Diệu (Lan Phương) phát hiện ra Dung (Hồng Diễm) là tình cũ của Phong (Hồng Đăng) mất rồi! - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Huy Quang nói gì về quyết định của Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng sau khi bị loại khỏi The Face?

Yêu thì ghét thôi - Tập 13: Kim phát điên với núi hóa đơn, mắng Du ích kỷ, sĩ diện

Cô gái gốc Việt mém bị loại khỏi Next Top Ba Lan

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều