Cả một đời ân oán - Tập 18: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ngứa mắt vì độ lấn lướt của Diệu (Lan Phương) ở Vũ gia

Diệu (Lan Phương) liên tục tỏ ra lấn lướt Dung (Hồng Diễm) và coi mình là con dâu trưởng ở Vũ gia khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rất "ngứa mắt".

Kể từ khi về nhà họ Vũ, Diệu (Lan Phương) luôn bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) xét nét từng cử chỉ, hành động và lời nói. Diệu tỏ ra tinh lanh và lấn lướt Dung (Hồng Diễm) ở Vũ gia khi tự coi mình là con dâu trưởng khiến bà Lan không vừa mắt.

"Diệu mới về làm dâu, chưa hiểu hết tất cả mọi việc, chưa phân biệt trên dưới. Dâu mới mà muốn làm trưởng thì chẳng hóa ra bà Mai mới là vợ cả à?" - bà Lan tỏ thái độ gay gắt khi nhận xét về Diệu trước mặt Dung. Không những thế, bà Lan còn cảnh báo Dung rằng Diệu là người khôn khéo, tính toán nên Dung phải để tâm đến gia đình, quán xuyến mọi việc để không bị Diệu lấn lướt.

Dù bị bà Lan xét nét từng chút một nhưng Diệu không hề lo sợ. Trước mặt bà Lan, Diệu còn bảy tỏ ý muốn sinh con trai với lý do hợp tuổi của cô và Phong (Hồng Đăng). Tất nhiên, mục đích sâu xa của Diệu là Phong sẽ có trong tay quyền thừa kế ở Vũ gia để được sung sướng về sau.

Bà Lan sẽ phải làm thế nào để đối phó với cô con dâu tinh lanh, tính toán mọi chuyện như Diệu? Mời quý vị cùng đón xem tập 18 Cả một đời ân oán vào 21h50 hôm nay (8/2) trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Đòi đổi luật gameshow, tìm hiểu cùng lúc 2 anh em sinh đôi rồi loại, Sella Trương bị chỉ trích

Katy Perry làm hòa với Taylor Swift vì: Chúng tôi có rất nhiều điểm chung!”

Ren (NU’EST) bất ngờ chia sẻ chuyện động trời: Say xỉn đến mức tháo dỡ… toilet ký túc xá

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều