Cả một đời ân oán - Tập 16: Hồng Đăng say khướt trong đêm tân hôn, nhìn Lan Phương mà ngỡ là Hồng Diễm

Kết hôn với Diệu (Lan Phương) nhưng vẫn chưa thể quên được Dung (Hồng Diễm), trong đêm tân hôn, Phong (Hồng Đăng) say khướt, nhìn Diệu mà lại ngỡ...

Phong (Hồng Đăng) đồng ý hẹn hò với Diệu (Lan Phương) khiến Diệu rất phấn khởi. Sau bao ngày mong chờ, Diệu cũng đã được toại nguyện. Nói chuyện với Diệu, Phong đã khác trước rất nhiều, không còn những cái chau mày cáu gắt. Diệu như mở cờ trong bụng vì tình yêu của cô đã được đền đáp.

Cả một đời ân oán - Tập 16: Hồng Đăng say khướt trong đêm tân hôn, nhìn Lan Phương mà ngỡ là Hồng Diễm - ảnh 1

Lo lắng cho cháu gái, dì của Diệu dẫn Diệu đi xem bói. Nhưng trái ngược với mong đợi của Diệu, thầy bói lại phán Diệu và Phong không hợp nhau, nếu Diệu cố tình lấy Phong sẽ sớm chia tay. Trước những lời của thầy bói, Diệu bực tức và bỏ về.

Diệu tìm đến nhà Phong và tiếp tục lấy lòng mẹ Phong. Phong nghe được những tâm sự của mẹ, biết tâm nguyện của mẹ là được nhìn Phong sớm yên bề gia thất và chứng kiến sự quan tâm của Diệu dành cho mẹ mình nên đã có chút động lòng.

Sau khi đưa Diệu trở về nhà, Phong lại tìm gặp Dung (Hồng Diễm) nhưng là để nói cho Dung nghe quyết định sẽ kết hôn với mong muốn làm yên lòng mẹ, không còn phiền muộn. Biết Phong đã thay đổi, Dung mong Phong hãy trân trọng những gì đang có.

Dung và Diệu cùng đi thử váy cưới, trên khuôn mặt Diệu rạng ngời hạnh phúc. Cuối cùng, Diệu và Phong cũng kết hôn, Diệu đường đường chính chính trở thành con dâu Vũ gia. Diệu những tưởng mình sẽ có một đêm tân hôn hạnh phúc nhưng nào ngờ Phong lại uống rượu đến say khướt. Trong cơn say, Phong chuyếnh choáng, nhìn Diệu mà lại ngỡ là Dung và trót nói ra một phần chuyện quá khứ với người tình cũ khiến Diệu rất sốc và vô cùng tò mò về cô gái bí ẩn kia.

Cả một đời ân oán - Tập 16: Hồng Đăng say khướt trong đêm tân hôn, nhìn Lan Phương mà ngỡ là Hồng Diễm - ảnh 2
Cả một đời ân oán - Tập 16: Hồng Đăng say khướt trong đêm tân hôn, nhìn Lan Phương mà ngỡ là Hồng Diễm - ảnh 3

Diệu đã được gả vào Vũ gia nhưng dù tinh lanh đến mấy cũng không thể "đấu" lại bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) và Khôi (Thanh Sơn). Khôi không vừa lòng chuyện bà Lan tác hợp Phong và Diệu bởi anh cho rằng Diệu vào Vũ gia là vì hám của, lo sợ cả Phong và Diệu rồi sẽ phá tan Vũ gia.

Trong khi đó, bà Lan đã nói khéo với ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) về chuyện cho vợ chồng Phong ra ở riêng và chủ động tìm mua một căn hộ chung cư để mẹ con Phong dọn ra ngoài sau đám cưới của Phong. Song, Diệu đã nhận ra ý đồ của bà Lan và bàn với Phong cho thuê lại căn hộ, lấy lý do chưa kịp hoàn thiện nội thất trước ngày cưới để được tiếp tục sống ở Vũ gia sau đám cưới. Điều này khiến bà Lan không thể lường trước.

Không những thế, Diệu còn thản nhiên đòi sửa lại phòng riêng nhưng lập tức bị bà Lan "dằn mặt". Thêm nữa, Phong còn có ý định gác lại việc đi tuần trăng mật với Diệu khiến Diệu như "cứng họng" trong bữa cơm đầu tiên ở nhà chồng. Rất nhanh trí, bà Lan đã gợi ý cả nhà họ Vũ sẽ đi Du lịch nhân dịp này. Phong vì không muốn mẹ phiền lòng nên cố kìm nén cơn giận và đồng ý lời đề nghị của bà Lan.

Về phần Diệu, cô tỏ ra hậm hực vì không được như ý muốn. Diệu nhớ lại những lời Phong nói trong đêm tân hôn. Nhắc lại điều này với Phong, Diệu khiến Phong chột dạ.

Cả một đời ân oán - Tập 16: Hồng Đăng say khướt trong đêm tân hôn, nhìn Lan Phương mà ngỡ là Hồng Diễm - ảnh 4
Cả một đời ân oán - Tập 16: Hồng Đăng say khướt trong đêm tân hôn, nhìn Lan Phương mà ngỡ là Hồng Diễm - ảnh 5

Phong sẽ giải thích với Diệu ra sao về những lời nói trong lúc say? Diệu sẽ sớm điều tra ra mối quan hệ trước đây của Phong và Dung? Nhà họ Vũ còn gặp phải những sóng gió nào? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 17 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 ngày 7/2 trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Thánh cosplay cuồng vợ Ahn Jae Hyun từng liên tục khoe mẽ tình cảm với Goo Hye Sun trên show thực tế

Minh Hằng, Đông Nhi, tomboy loi choi (Về nhà đi con)... hứa hẹn đại náo Ơn giời, cậu đây rồi 2019

Hồng Phúc - Quỳnh Phượng kể chuyện bán nhà chữa bệnh cho con

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều