Loading...

Cả một đời ân oán - Tập 15: Diệu (Lan Phương) hậm hực mỉa mai Phong (Hồng Đăng) là kẻ lưu manh, lừa đảo

Liên tục bị Phong (Hồng Đăng) cự tuyệt, Diệu (Lan Phương) ấm ức, coi Phong như một kẻ lưu manh, lừa đảo.

Dành nhiều tình cảm cho Phong (Hồng Đăng) nhưng Diệu (Lan Phương) năm lần bảy lượt bị Phong khước từ. Phong chỉ coi Diệu là một đối tác trong công việc, không hơn không kém.

Buồn bực vì Phong không hề đáp lại tình cảm của mình, Diệu mượn rượu giải sầu. Thấy Phong đến tận quán rượu, trong cơn say, Diệu không ngừng mỉa mai Phong. Diệu coi Phong như một kẻ lưu manh, lừa đảo. "Trên đời này, tất cả những thằng đàn ông nào có cái tên bắt đầu bằng chữ P đều là dạng lưu manh, lừa đảo hết" - Diệu hậm hực mỉa mai Phong. Dù bị mỉa mai nhưng Phong cũng không thể lớn tiếng với Diệu và cảm thấy có chút áy náy.

Cả một đời ân oán - Tập 15: Diệu (Lan Phương) hậm hực mỉa mai Phong (Hồng Đăng) là kẻ lưu manh, lừa đảo - ảnh 1

Trong khi đó, bà Lan vẫn ra sức gán ghép Phong với Diệu. Éo le hơn, bà Lan còn đề nghị Dung (Hồng Diễm) giúp đỡ để Phong và Diệu sớm thành đôi vì Diệu là bạn thân của Dung. Dung cảm thấy bối rối vô cùng.

Phong lại một lần nữa hẹn gặp Dung ở bên ngoài, ra sức níu kéo Dung trở lại bên cạnh mình. Nhưng Dung vẫn giữ khoảng cách với Phong và khuyên Phong nên buông bỏ chuyện quá khứ bởi cả Dung và Phong đều đã có cuộc sống riêng. "Mỗi người đều đã có cuộc sống riêng. Nếu như việc quên đi một ai đó mà làm cho mọi người thanh thản thì nên làm. Hình bóng mãi mãi chỉ là hình bóng mà thôi" - Dung tìm lý do để biện minh cho sự né tránh Phong nhưng dường như bản thân cô cũng chưa quên được người tình cũ.

Cả một đời ân oán - Tập 15: Diệu (Lan Phương) hậm hực mỉa mai Phong (Hồng Đăng) là kẻ lưu manh, lừa đảo - ảnh 2

Còn những diễn biến nào hấp dẫn trong tập 15 Cả một đời ân oán? Mời quý vị cùng đón xem vào 21h50 ngày mai (31/1) trên kênh VTV3!

>> Xem thêm: 

Giật mình với lời thầy bói phán về Lee Kwang Soo trong Running Man trước khi gặp tai nạn!

Tư vấn tình yêu cho Cao Thiên Trang táo bạo và quá chất, Trác Thúy Miêu phải tự khen mình: Chị còn thấy chị hay nữa em ơi!

Bị loại đầu tiên, em út Vietnam's Next Top Model: All Stars đã chứng minh ban giám khảo sai lầm khi trúng đến 4 show tại Luân Đôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều