Loading...

Cả một đời ân oán - Tập 14: Phong (Hồng Đăng) đã bị Diệu (Lan Phương) cho vào tròng?

Không rõ vì lý do gì, khi Phong (Hồng Đăng) thức dậy đã thấy mình đang ở nhà Diệu (Lan Phương). Diệu còn để lại cho Phong những lời nhắn cực tình...

Tập 14 Cả một đời ân oán tiếp tục với diễn biến mối quan hệ của Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương). Trước đó, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã bày kế thay Phong liên tục tặng hoa cho Diệu với tấm thiệp ghi tên người gửi là "Mr. P". Diệu mừng thầm trong lòng rằng đó chính là hoa của Phong ngỏ ý tán tỉnh mình và liên tục gọi điện cho Phong hỏi rõ ngọn ngành.

Cũng vì chuyện này mà Phong thấy rất phiền phức. Diệu đã nghĩ cách hẹn Phong cùng bắt quả tang người gửi hoa giấu mặt. Nhưng không rõ vì lý do gì Phong lại qua đêm tại nhà Diệu. Diệu còn để lại cho Phong những lời nhắn rất tình cảm.

Cả một đời ân oán - Tập 14: Phong (Hồng Đăng) đã bị Diệu (Lan Phương) cho vào tròng? - ảnh 1

Nghe được thông tin về mối quan hệ của Phong và Diệu, Khôi (Thanh Sơn) ra sức khiêu khích Phong, chủ động giúp Phong "cưa đổ" Diệu với mong muốn Phong sớm kết hôn và dọn khỏi nhà họ Vũ. "Bao giờ có vợ, bảo bố tôi mua cho 3 người một căn nhà, sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Lúc đấy, tôi phải cảm ơn anh. Dạo này căn nhà này ngột ngạt quá" - Khôi khiêu khích Phong. Phong lầm tưởng Khôi là người mạo danh mình gửi hoa cho Diệu nên đã nổi nóng và lớn tiếng với Khôi.

Cả một đời ân oán - Tập 14: Phong (Hồng Đăng) đã bị Diệu (Lan Phương) cho vào tròng? - ảnh 2

Trong khi đó, ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) đã ngỏ ý mời Diệu về Vũ Gia làm việc vì nể phục tài Kinh doanh của một cô gái trẻ như Diệu.

Tập 14 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h50 hôm nay (25/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

>> Xem thêm: 

Đã quen với Kill This Love hầm hố của BLACKPINK thì phiên bản nam nhẹ nhàng, ma quái có thể khiến bạn bất ngờ đấy!

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ giấu truyền thông, lén lút để yêu

Kết phim, 3 cô gái của Nhà trọ Balanha đều ôm bụng bầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều