Loading...

Cả một đời ân oán - Tập 11: Mâu thuẫn ngày một lên cao giữa vợ và tình cũ từ những điều nhỏ nhặt nhất

Cùng sống chung một nhà nên những mâu thuẫn giữa bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) và bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) ngày càng trở nên gay gắt từ những điều nhỏ...

Vốn không vừa mắt với bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) - tình cũ của chồng, nay lại thêm chuyện Phong (Hồng Đăng) - con riêng của chồng - cũng dọn về sống chung nên bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) càng thêm khó chịu. Khi chứng kiến con dâu thân thiết với tình cũ của chồng, bà Lan cũng thấy tức tối trong lòng.

Trong tập 11 Cả một đời ân oán phát sóng tối nay (17/1) tiếp tục có cảnh bà Lan tranh cãi với bà Mai chỉ vì chuyện trồng hoa hồng trong vườn. Không mắng thẳng tình cũ của chồng, bà Lan mắng Dung (Hồng Diễm): "Con phải biết tất cả đồ đạc, vật dụng trong căn nhà này mẹ đã cho thiết kế một cách rất hài hòa, đừng tự tiện đụng vào của mẹ. Mấy loại hoa rẻ tiền này chỉ hợp với mẹ con thôi".

Cả một đời ân oán - Tập 11: Mâu thuẫn ngày một lên cao giữa vợ và tình cũ từ những điều nhỏ nhặt nhất - ảnh 1

Thấy Dung bị khó xử, bà Mai lên tiếng bênh vực nhưng cũng lập tức bị bà Lan đáp trả: "Đây là vườn hoa của tôi, phiền chị đừng xen vào". Phong chứng kiến được cuộc tranh cãi này nên "nói móc" bà Lan khiến bà Lan càng giận dữ.

Ở một phân cảnh khác, đối diện với Dung, Phong hỏi thẳng tình cũ có đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại hay không. Còn Dung khuyên Phong không nên khắc thêm nỗi đau, không nên sống trong thù hận để rồi tự nhận lại sự tổn thương.

Trong khi đó, Đăng (Mạnh Trường) đang đau đầu vì cách cư xử của bà Lan với Dung. Đăng không muốn bà Lan nói những lời coi thường Dung, đặc biệt là trước mặt bé Nguyên. Với Đăng, Dung là người vợ hoàn hảo, không phải "tầm thường" như bà Lan nói.

Tập 11 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h50 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

>> Xem thêm: 

Trấn Thành có kém duyên khi liên tục nhắc tên tình cũ của vợ trong Rap Việt?

Ricky Star lên tiếng về việc chọn Binz sau màn thuyết phục rút hết tâm can của Suboi

Đời tư sóng gió của dàn diễn viên chính 30 chưa phải là hết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều