Loading...

Ca khúc mới của Taylor Swift chết yểu, Ariana Grande debut chật vật trên BXH BILLBOARD HOT 100

Cả 2 tên tuổi đình đám đều gặp khó khăn với ca khúc mới trong BXH tuần này

Như vậy đã qua tuần lễ thứ 19 liên tiếp, ca khúc "Old Town Road" chứng tỏ sự "lì lợm" của mình khi nhất định không chịu nhường vị trí Quán quân Billboard Hot 100 cho bất kì ai. Lil Nas X và Billy Ray Cyrus tiếp tục kéo dài thêm kỉ lục "Ca khúc đứng đầu Billboard Hot 100 lâu nhất trong lịch sử" cho "Old Town Road". Các ca khúc còn lại đang làm ăn ra sao trên BXH này?

Billie Eilish ft. Justin Bieber - bad guy (remix)

"Senorita" của bộ đôi Shawn Mendes và Camila Cabello dừng chân ở vị trí thứ 3, tiếp tục chứng tỏ sức hút của bộ đôi "tiên đồng ngọc nữ" của làng nhạc thế giới, trong khi đó, ca khúc "I Don't Care" với sự kết hợp của bộ đôi Ed Sheeran và Justin Bieber hạ cánh ở vị trí thứ 7.

"Boyfriend" của Ariana Grande có một màn debut khá chật vật ở vị trí thứ 8 và không có dấu hiệu rõ ràng về việc thăng hạng hoặc trụ hạng trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, ca khúc cũng giúp cho Ariana Grande trở thành một trong những nữ nghệ sĩ hiếm hoi có cả 10 ca khúc debut trong top 10 Billboard Hot 100.

Ariana Grande kết hợp với Social House trong ca khúc "Boyfriend".

Ca khúc mới nhất đến từ album "Lover" của taylor swift - "The Archer" sau khi debut tại vị trí rất thấp (#69) thì đã biến mất hoàn toàn trong tuần lễ này. Đây là một điều dễ hiểu vì Taylor không hề có bất kì động thái nào để quảng bá cho ca khúc. Với việc ca khúc tiêu đề album - "Lover" được ra mắt sắp tới, liệu nữ ca sĩ còn có thể xoay chuyển được cục diện với 3 ca khúc liên tiếp không bùng nổ như kì vọng?

Các vị trí đáng chú ý khác:

#12 Sucker - Jonas Brother

#18 You Need To Calm Down - Taylor Swift

#20 Dancing With A Stranger - Sam Smith ft. Normani

#30 7 Rings - Ariana Grande

#37 How Do You Sleep? - Sam Smith

#38 Never Really Over - Katy Perry

#49 Shallow - Lady Gaga ft. Bradley Cooper

#50 Clout - Cardi B ft. Offset

#64 Press - Cardi B

#66 ME! - Taylor Swift ft. Brandon Urie

#96 Rodeo - Lil Nas X ft. Cardi B

>> Xem thêm: 

Gặp Rosé 5 lần, Lisa, Jennie hay Jessica, Sooyoung (SNSD) đều đã tay bắt mặt mừng: đọc ngay nhật ký fangirl số 1 Việt Nam để hưởng ké chút may mắn nào!

Bạch Liên Denis Đặng sẽ là phù thủy đứng sau concert Do You Wanna Đu của Bích Phương?

Hát hay không kém ca sĩ nhưng Trấn Thành từng giấu nghề, tạo cú lừa về giọng hát khiến nghệ sĩ Hoài Linh cũng... méo mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều