Loading...

‘Cà khịa’ một chút luôn vui: Khi Idol ‘dằn mặt’… Idol khác trong các buổi phỏng vấn trực tiếp!

Đây là những lần các ngôi sao thế giới nói xấu đồng nghiệp ngay trong các buổi phỏng vấn trực tiếp.

Britney Spears đáp trả Justin Timberlake

‘Cà khịa’ một chút luôn vui: Khi Idol ‘dằn mặt’… Idol khác trong các buổi phỏng vấn trực tiếp! - ảnh 1

Vào thời điểm Justin Timberlake tung ra ca khúc “Cry Me River” đình đám mang năm 2002 với nhiều lời đồn hướng về mối quan hệ bất chính của Britney Spears. Trong thời điểm nhạy cảm đó, nữ nghệ sĩ từng nói với tạp chí âm nhạc danh tiếng Rolling Stone về cảm xúc khi nghe ấn phẩm âm nhạc đó: “Tôi nghĩ rằng nó trông giống như một nỗ lực tuyệt vọng. Nhưng đó là cách tuyệt vời để bán bản thu âm. Anh ấy thông minh. Một chàng trai thông minh”.

Perez Hilton tố Lady Gaga giả tạo

Perez Hilton là một trong những bogger chuyên vạch trần các ngôi sao Hollywood. Có lẽ vì thế không có quá nhiều ngôi sao thích thú gây thù chuốc oán với anh.

‘Cà khịa’ một chút luôn vui: Khi Idol ‘dằn mặt’… Idol khác trong các buổi phỏng vấn trực tiếp! - ảnh 2

Lady Gaga và Perez Hilton từng rất thân thiết với nhau cho đến cuộc phỏng vấn với All Access năm 2011. Tại talkshow này, Perez Hilton đã tố Lady Gaga là giả tạo: “ Nếu bạn chơi thân với tôi, hẳn bạn sẽ biết tôi không phải là một người giả tạo như ai kia. Lúc quay cuộc trò chuyện đó, cô ấy đang trong tình trạng say khướt. Mà bạn biết đấy, khi say thì con người ta đâu có làm chủ được bản thân. Họ hành xử một cách vô thức và bịa đặt những điều không hay về những người mà họ yêu mến” , blogger chia sẻ.

Taylor Swift từng đáp trả Katy Perry năm 2014

‘Cà khịa’ một chút luôn vui: Khi Idol ‘dằn mặt’… Idol khác trong các buổi phỏng vấn trực tiếp! - ảnh 3

Taylor Swift và Katy Perry xích mích nặng nề từ năm 2009 liên quan đến việc Katy Perry đã cướp vũ công khi cô đang lưu diễn. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Rolling Stone vào năm 2014, Taylor Swift chia sẻ ca khúc “Bad Blood” viết về một ca sĩ giấu tên trong làng nhạc. Cô nói: "Cô ấy làm một việc tồi tệ. Chúng tôi bây giờ là kẻ thù". Cô cũng nhắc lại việc Katy Perry đã cướp vũ công của đoàn mình và thậm chí lánh mặt nữ ca sĩ Roar vì việc đó.

Và trong năm 2019, mối hận thù đã kết thúc.

DJ Diplo chê bai nhạc Taylor Swift trong bài phỏng vấn

Vào thời điểm Taylor Swift đang nổi đình nổi đám với ca khúc “Look What You Make Me Do”, DJ Diplo đã “cà khịa” cô nàng trên tờ tạp chí Rolling Stones.

‘Cà khịa’ một chút luôn vui: Khi Idol ‘dằn mặt’… Idol khác trong các buổi phỏng vấn trực tiếp! - ảnh 4

Cụ thể, Diplo đã nói về hiệu quả của dịch vụ stream nhạc trực tuyến, trong đó nhắc đến Taylor: " Âm nhạc nằm trong tay của thế hệ trẻ. Dịch vụ stream nhạc cho thấy những gì mà thế hệ trẻ muốn nghe đi nghe lại. Họ muốn nghe những bài như "Rockstar" và "Bodak Yellow". Họ không muốn nghe những bài kiểu như "Look What You Made Me Do". Thứ âm nhạc đó không có sự đồng điệu với họ. Âm nhạc kiểu đó chỉ được đưa đến cho thế hệ trẻ bởi các đài radio và ngân sách marketing từ các hãng thu âm thôi".

Sau đó mạng Xã hội của Diplo bị tấn công thê thảm.

Harry Styles đá đểu Zayn Malik

‘Cà khịa’ một chút luôn vui: Khi Idol ‘dằn mặt’… Idol khác trong các buổi phỏng vấn trực tiếp! - ảnh 5

Mối quan hệ giữa Zayn Malik và Harry Styles vốn đã không hòa thuận từ lâu, và dường như theo thời gian mọi chuyện có vẻ tệ hơn. Mới đây, trong chương trình truyền hình trực tiếp Saturday Night Live (SNL), Harry Styles từng nói anh không còn nằm trong một nhóm nhạc nam trẻ nữa, đồng thời anh gửi lời yêu thương đến từng thành viên: “Tôi yêu những thành viên còn lại nhiều, Niall, Liam, Louis,... Và ai nữa đấy nhỉ? Oh, Ringo. Đủ thành viên rồi đấy." Nhiều người cho rằng đây là cách mà Harry Styles gạt bỏ Zayn Malik ra khỏi đội hình của nhóm.

Taylor Swift nói Kanye West là “kẻ hai mặt”

‘Cà khịa’ một chút luôn vui: Khi Idol ‘dằn mặt’… Idol khác trong các buổi phỏng vấn trực tiếp! - ảnh 6

Trong lần trở lại với album “Lover”, Taylor Swift đã có cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stones. Khi nói về Kanye West, nữ nghệ sĩ chia sẻ về MTV Video Music Awards (VMA) 2015. Cụ thể, Kanye nói việc được Taylor Swift trao giải “Vanguard Award” có ý nghĩa rất lớn với nam rapper. Tuy nhiên, trên sân khấu, rapper nói MTV cố tình mời Taylor trao giải cho anh để thu hút khán giả và scandal giữa hai người khiến cô nổi tiếng hơn.

>> Xem thêm: 

Chắc chắc cộng đồng SONE sẽ không ngờ được, bức ảnh có đầy-đủ các thành viên của SNSD lại trong hoàn ảnh khó ngờ như thế này!

HOT: BTS diễn đúng 47 giây trong Old Town Road All-Stars tại Grammy, tuy nhiên cũng đủ làm cả khán đài bùng nổ vì quá đẹp trai!

Thoát khỏi cái bóng nhạt nhòa khi đứng cạnh Shawn Mendes, Camila Cabello khiến cha của mình ngồi dưới khán đài khóc nức nở vì cảm động

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều