Cả 3 model iPhone 2018 sẽ có dung lượng pin cao hơn

Nếu thời lượng pin trên iPhone hiện tại chưa làm bạn hài lòng thì đây sẽ là tin vui dành cho các iFan. Theo đó, năm sau, 3 model iPhone mới sẽ có pin tốt hơn.

Nếu thời lượng pin trên iPhone hiện tại chưa làm bạn hài lòng thì đây sẽ là tin vui dành cho các iFan. Theo đó, năm  sau, 3 model iPhone mới được tin sẽ trang bị thỏi pin dung lượng cao hơn.

Theo đó, Ming-Chi Kuo đến từ KGI đã có những thông tin mới về iPhone vào năm sau. Kuo cho rằng Apple sẽ mang thiết kế pin hình chữ nhật lên các model iPhone OLED 6.5 và 5.8 inch được giới thiệu vào năm 2018. Nhờ vậy mà dung lượng pin cao hơn, thời lượng pin được cải thiện ...

 

Cả 3 model iPhone 2018 sẽ có dung lượng pin cao hơn - ảnh 1

 

Hiện tại, iPhone X có cấu trúc pin hình chữ L, nhưng KGI dự đoán những cải tiến và tinh chỉnh hơn nữa công nghệ pin sẽ cho phép Apple tăng dung lượng của pin đó.

KGI dự đoán rằng iPhone 5.8 inch ra mắt trong năm tới có pin dung lượng từ 2.900 mAh đến 3.000 mAh. Hiện iPhone X có pin dung lượng 2.716 mAh, như vậy là tăng khoảng 10% trong năm tới.

Ngoài 2 model iPhone OLED 6.5 inch và 5.8 inch thì dự kiến năm sau, Apple cũng tung thêm một phiên bản iPhone màn hình LCD 6.1 inch, nó như là một phiên bản giá rẻ.

TTT

Nguồn 9to5mac

>> Xem thêm: 

Fan “nhà Táo” phấn khích khi tựa game đình đám Life is Strange sắp cập bến App Store

Vivo V7: Camera selfie 24 MP, tích hợp chế độ làm đẹp

So găng 4 chipset đầu bảng: Snapdragon 845, Exynos 9810, Kirin 970 và Apple A11

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều