Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cả 3 model iPhone 2018 sẽ có dung lượng pin cao hơn

Nếu thời lượng pin trên iPhone hiện tại chưa làm bạn hài lòng thì đây sẽ là tin vui dành cho các iFan. Theo đó, năm sau, 3 model iPhone mới sẽ có pin tốt hơn.

Nếu thời lượng pin trên iPhone hiện tại chưa làm bạn hài lòng thì đây sẽ là tin vui dành cho các iFan. Theo đó, năm  sau, 3 model iPhone mới được tin sẽ trang bị thỏi pin dung lượng cao hơn.

Theo đó, Ming-Chi Kuo đến từ KGI đã có những thông tin mới về iPhone vào năm sau. Kuo cho rằng Apple sẽ mang thiết kế pin hình chữ nhật lên các model iPhone OLED 6.5 và 5.8 inch được giới thiệu vào năm 2018. Nhờ vậy mà dung lượng pin cao hơn, thời lượng pin được cải thiện ...

 

Cả 3 model iPhone 2018 sẽ có dung lượng pin cao hơn - ảnh 1

 

Hiện tại, iPhone X có cấu trúc pin hình chữ L, nhưng KGI dự đoán những cải tiến và tinh chỉnh hơn nữa công nghệ pin sẽ cho phép Apple tăng dung lượng của pin đó.

KGI dự đoán rằng iPhone 5.8 inch ra mắt trong năm tới có pin dung lượng từ 2.900 mAh đến 3.000 mAh. Hiện iPhone X có pin dung lượng 2.716 mAh, như vậy là tăng khoảng 10% trong năm tới.

Ngoài 2 model iPhone OLED 6.5 inch và 5.8 inch thì dự kiến năm sau, Apple cũng tung thêm một phiên bản iPhone màn hình LCD 6.1 inch, nó như là một phiên bản giá rẻ.

TTT

Nguồn 9to5mac

>> Xem thêm: 

Rò rỉ thông số chi tiết cụm ba camera sau của Samsung Galaxy S10: Số chấm đỉnh cao, zoom quang học 3x

Thiếu niên 15 tuổi giành giải thưởng 1.500 USD cho cuộc thi kỹ năng Office của Microsoft

Chỉ cần chưa đầy 10 phút, cậu bé 11 tuổi này đã xâm nhập và thay đổi website bầu cử của tiểu bang Florida

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều