Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Búp bê tình dục đe dọa khó phân biệt với người thật

Mối nguy hiểm từ búp bê tình dục đang gia tăng khi chuyên gia cảnh báo  không thể phân biệt với con người sau khi nâng cấp lên thế hệ 5G.

Búp bê tình dục đe dọa khó phân biệt với người thật - ảnh 1 Búp bê tình dục đe dọa khó phân biệt với người thật - ảnh 1Búp bê tình dục đe dọa khó phân biệt với người thật - ảnh 3

Các búp bê tình dục được cung cấp internet tốc độ cao bao gồm 5G sẽ khiến chúng không thể phân biệt được với con người, một chuyên gia đã tuyên bố. Nhà sản xuất búp bê AI Realbotix gần đây đã trang bị các mô hình mới với Wi-Fi, cho phép đồng bộ hóa tốc độ cao cho giọng nói và hành động.

Điều này có nghĩa là búp bê tình dục sẽ có thể kết nối và cập nhật mà không cần phải ở gần bộ định tuyến internet.

Nhưng nhà sưu tập búp bê tình dục, Brick Dollbanger, tin rằng công nghệ này sẽ khiến chúng trở nên thực tế, chúng tôi đã giành được thành công để có thể phân biệt chúng với con người.

Brick, người có mối quan hệ chặt chẽ với Realbotix, nói với Daily Star Online: "Bất cứ khi nào bạn có thể có được luồng thông tin ổn định từ phần mềm đến kích hoạt phần cứng, bạn sẽ có được sự đồng bộ hóa tốt hơn và chuyển động mượt mà hơn.

"Đó là chìa khóa cho sự tiến hóa tổng hợp. Không chỉ là chuyển động, mà là chuyển động của con người đến mức không thể phân biệt được với con người thực tế", ông nói thêm. Nhưng ông cũng cảnh báo điều này sẽ đi kèm với rủi ro và kêu gọi các nhà phát triển cẩn thận.

Ông nói thêm: "Cùng với việc trông giống con người, tôi nghĩ rằng điều đó có nhiều rủi ro như lợi ích. Và chúng tôi phải rất cẩn thận khi phát triển điều này."

>> Xem thêm: 

Nữ phóng viên bị 200 người tấn công tình dục suốt 40 phút: 8 năm sau “thảm kịch”, cuộc sống đã khác xưa với người chồng hết mực chung tình

Cô gái Indonesia vỡ mộng về cuộc sống tốt đẹp hơn khi lấy chồng TQ

Sự thật đau đớn đằng sau vàng Ấn Độ từng mê hoặc hội họa phương Tây suốt nhiều thế kỷ: Nỗi thống khổ của loài bò

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều