Loading...

Buồn của Baekhyun (EXO): “Lặng người” trước Yeonjun (TXT) khi hơn hậu bối 7 tuổi nhưng kém đến gần chục centimet chiều cao!

Đứng bên hậu bối mà chiều cao chênh lệch một trời một vực, trong lòng Baekhyun chắc hẳn không khỏi ngậm ngùi…

EXO hiện đang trong giai đoạn quảng bá ca khúc mới nhất mang tên "Obsession". Khi cả nhóm biểu diễn tại show âm nhạc "Inkigayo", họ đã gặp gỡ Yeonjun và Soobin (TXT) – 2 MC đặc biệt của chương trình và tại đây, Baekhyun cùng hậu bối đến từ Big Hit Entertainment đã có màn tương tác khiến fan không thể nhịn cười.

Ngay từ đầu, Baekhyun đã ngờ ngờ nhận ra rằng Yeonjun rất cao. Khi exo được giới thiệu, anh chẳng cần phải trốn mà đã "mất hút" sau lưng chàng hậu bối. Thế nhưng đó chưa phải lúc Baekhyun thực sự cảm nhận được việc thành viên txt cao đến thế nào.

Baekhyun (EXO) nhìn chằm chằm Yeonjun (TXT) vì quá cao

Nguồn tham khảo: KB

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Vô tình gặp nhau đi lễ mà lại mở ra mối duyên tình, Soobin Hoàng Sơn - Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng làm ai cũng hóng một ngày bộ ba kết hợp

Khi idol Kpop bị chính fan quá khích ném đồ vào người: Người vẫn cười tươi trong đau đớn, kẻ chỉ biết nhìn chằm chằm không tin vào mắt mình

Huỳnh Hiền Năng: Bích Phương từng từ chối hit trăm triệu view, coi Tết cũng như tình yêu, sẽ có lúc chán nhau nhưng không thể thiếu nhau được!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều