Loading...

Buổi tập đáng nhớ: Ông Putin quật ngã hàng loạt võ sĩ Judo trước ống kính máy quay

Theo phát ngôn viên của ông Putin, tổng thống Nga đã bị thương nhẹ sau buổi tập.

Tổng thống Nga Vladimir Putin thường xuyên tham gia các buổi tập luyện thể thao. Ông chơi khúc côn cầu, boxing, đá bóng ở Kremlin và đôi lúc đổi không khí bằng cách buổi câu cá.

Trong tuần qua, ông putin đã tham gia vào buổi tập judo với đội tuyển quốc gia Nga ở Sochi. Buổi tập đã được ghi hình và đăng tải rộng rãi.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Putin tập judo trước ống kính máy quay, và lần này ông Putin đeo đai đen - biểu tượng chứng tỏ trình độ của các vận động viên judo hàng đầu.

Trong đoạn video, ông Putin đã cùng chạy khởi động với cả nhóm và bắt đầu luyện tập theo cặp với một số thành viên khác. Ông Putin tỏ ra khá thành thạo và liên tục quật ngã đối phương.

Ông Putin tập luyện Judo tại Sochi, Nga

Tổng thống Nga đã "giao đấu" với Natalia Kuzyutina, nữ võ sĩ từng giành huy chương đồng tại Olympics 2016 ở Rio de Janeiro. Theo RT, cô Kuzyutina đã quật ngã được ông Putin.

Chia sẻ về khoảnh khắc này, nữ võ sĩ cho biết cô cảm thấy rất may mắn và vinh dự vì có cơ hội được tiếp cận ông Putin gần như vậy. "Tôi rất tự hào," cô gái nói.

Sau buổi tập judo, phát ngôn viên của ông Putin thừa nhận rằng tổng thống Nga đã bị thương. "Trong một lần vật, ông Putin đã bị đứt tay, hoặc bị bầm tím. Tuy nhiên đây chỉ là vết thương bình thường, không có gì đáng kể, không cần phải lo ngại. Thể thao là thể thao".

Ông Putin chủ trì cuộc họp tại Sochi với tổng thống Iran Hassan Rouhani và tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayiip Erdogan về vấn đề chiến lược tại Syria.

>> Xem thêm: 

Cảnh sát bị bắn chết, nhiều ngôi nhà bốc cháy

Mỹ - Iran 'khẩu chiến' trên mạng xã hội Trung Quốc

Cha Meghan Markle công khai lên tiếng chỉ trích con gái làm mất giá hoàng gia Anh, tất cả chỉ vì tiền

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều