Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Buổi phỏng vấn đầu tiên của Son Heung-min ở Asian Cup 2019: Tôi hứa sẽ mang cúp về cho đồng đội Tottenham chiêm ngưỡng

Son Heung-min rất tự tin về chiến dịch Asian Cup 2019 của ĐT Hàn Quốc.

Khi được phóng viên hỏi về màn từ biệt với các đồng đội ở Tottenham, Son Heung-min tiết lộ: "Họ chúc tôi chơi tốt ở Asian Cup. Còn tôi hứa sẽ mang cúp về cho họ chiêm ngưỡng".

Son Heung-min đã vắng mặt 2 trận đầu. Chắc chắn anh cần chút ít thời gian để hòa nhập với đồng đội ở tuyển Hàn Quốc. Son tiết lộ trong buổi họp báo đầu tiên của mình ở Asian Cup 2019: "Tôi đã xem 2 trận trước của tuyển Hàn Quốc. Tôi luôn theo sát diễn biến của đội. Tôi cũng trò chuyện với các đồng đội để hiểu thêm nhiều thứ. Đội đã giành chiến thắng trong 2 trận đầu và tôi trở về lúc này để giúp đội cải thiện vị trí. Tôi muốn trình diễn phong độ cao".

Son Heung-min thừa nhận: "Nếu tôi nói mình không mệt mỏi, đó là lời nói dối. Tottenham thi đấu với mật độ rất cao trong thời gian gần đây. Nhưng tôi phải luôn trong trạng thái sẵn sàng để ra sân. Tôi không có quyền quyết định mình được đá với Trung Quốc hay không, nhưng phải luôn chuẩn bị cả về tâm lý và thể lực. Bây giờ không phải lúc để nói về việc ra sân. Vẫn còn 2 ngày trước mắt, tôi sẽ tập trung cho quá trình phục hồi. Cho đến lúc đó, cơ thể bạn phục hồi, hoặc các tình huống khác có thể phát sinh".

Truyền thông, người hâm mộ chào đón Son Heung-min tại UAE

>> Xem thêm: 

Chuyện lúc 0h: Ai cầm đĩa bay, hãy trả lại cho Balotelli?

Ronaldo thoát án cấm thi đấu, chỉ bị phạt tiền sau hành động ăn mừng phản cảm để trả đũa HLV của đội bạn

Messi Chanathip tỏa sáng, tuyển Thái Lan khiến Trung Quốc ôm hận ngay trên sân nhà

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều