Loading...

Buổi livestream mang sao kê ra trước công chúng của Công Vinh - Thủy Tiên lập kỷ lục lượt xem khủng nhất tại Việt Nam!

Sự kiện đáng chú ý chiều ngày 17/9 chính là Công Vinh Thuỷ Tiên công bố sao kê trước mạnh thường quân, truyền thông, người hâm mộ cả nước. Hiện tại rất...

Chiều ngày 15/9, Công Vinh - Thuỷ Tiên lần lượt chia sẻ về việc sao kê 177 tỷ tiền từ thiện sau hàng loạt ồn ào. Trên trang cá nhân, cả 2 thông báo sẽ phát sóng buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14 giờ ngày 17/9/2021. Đến hẹn, đúng 2 giờ chiều ngày 17/9, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để chuẩn bị phát sóng livestream toàn bộ quá trình sao kê đến khán giả như đã hứa.

Sau thời gian làm việc với ngân hàng trước sự chứng kiến của truyền thông, khoảng 15h vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ra khỏi ngân hàng với rất nhiều thùng carton chứa 18.000 trang sao kê.

Công Vinh chia sẻ trên livestream

Chia sẻ với truyền thông, Công Vinh bức xúc: "Suốt thời gian vừa qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn trước thông tin bịa đặt trên Facebook. Có một số cá nhân bịa đặt trên Internet, làm ảnh hưởng rất lớn đến hai vợ chồng, tình hình kinh tế của gia đình. Vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo đảm lợi ích của 2 vợ chồng. Những giấy tờ ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho cơ quan điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật".

"Chúng tôi có in sao kê với số tài khoản đuôi 812 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Không có bất kỳ một giao dịch nào gửi vào để từ thiện miền Trung. Tôi cũng thông báo sẽ kiện những người xúc phạm đến danh dự 2 vợ chồng tôi. Chúng tôi đã có đơn và từ ngày hôm nay chúng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc".

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến vụ việc.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

MacBook Pro ra mắt phiên bản 14 và 16 inch: Màn hình tai thỏ 120 Hz, loại bỏ Touch Bar, giá từ 1.999 USD

Tất tần tật những sản phẩm xịn xò vừa được Apple giới thiệu: MacBook Pro và AirPods là tâm điểm, nhưng vẫn còn nhiều thứ hay ho khác!

Vừa ra mắt, MacBook Pro mới gây tranh cãi gay gắt, từ tai thỏ khác lạ đến sạc MagSafe lẫn Touch Bar đều là lý do?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều