Loading...

Bumblebee tiếp tục trở lại đầy ấn tượng, hé lộ Tranformers mới

Paramount mới đây đã phát hành trailer mới của loạt phim Transformers với tên chính thức là Bumblebee.

Đoạn trailer mới nhất của Bumblebee đã hé lộ phần nào cốt truyện cũng như các Transformers khác trong loạt phim. Bộ phim tập trung xây dựng mối quan hệ giữa Bumblebee và cô bé Charlie do Hailee Steinfeld thủ vai.

Bumblebee tiếp tục trở lại đầy ấn tượng, hé lộ Tranformers mới - ảnh 1

Đặt bối cảnh vào năm 1987, sau khi thoát khỏi trận đại chiến ở Cybertron, Bumblebee bị một tên Decepticon có tên Blitzwing truy đuổi và đánh trọng thương ở Trái Đất. Tại đây, Bee ẩn nấp dưới hình dáng một chiếc xe bọ VW màu vàng cũ, tình cờ gặp một cô bé Charlie (Hailee Steinfeld), cả hai nhanh chóng trở thành bạn thân. Tưởng chừng mọi chuyện đã ổn, những tên Decepticons nhanh chóng hợp tác với một tổ chức bí mật của con người có tên gọi là Sector 7 để truy tìm Bumblebee.

Bumblebee tiếp tục trở lại đầy ấn tượng, hé lộ Tranformers mới - ảnh 2

Một điểm dễ dàng nhận ra là tạo hình của các robot biến hình trong phần mới này đều được lấy từ series nguyên bản Transformers: Generation 1. Điều này cho thấy phía nhà sản xuất thực sự mong muốn tôn trọng những giá trị cốt lõi của thương hiệu Transformers.

Bên cạnh đó, đoạn trailer dài hơn 2 phút của Bumblebee cũng đã hé lộ những hình ảnh cuộc chiến tại Cybertron, với những cảnh chiến đấu nảy lửa, cực chất. Phim hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của những robot mới, trong đó có Mini-Con - một chủng loại người máy nhỏ bé nhưng rất mạnh mẽ tại Cybertron.

Bumblebee được kỳ vọng sẽ đem lại sự khác biệt độc đáo khi được quay bởi bởi đạo diễn tài ba Travis Knight - người sở hữu hai lần được đề cử giải Oscar. Bộ phim có sự góp mặt của Hailee Steinfeld, John Cena, Jorge Lendeborg Jr...

Bumblebee dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 21/12/2018.

>> Xem thêm: 

Phim của bạn trai Cúc Tịnh Y dự sẽ mở màn đại chiến đam mỹ 2021, hình như sợ xịt nên đành chiếu trước?

Vừa lên sóng, nhan sắc nữ chính Hồ Sơ Cá Sấu đã gây tranh cãi: Kẻ chê dừ hơn Mạnh Trường, người vẫn thấy đẹp ngút ngàn

Ngọc Thanh Tâm nhá hàng web drama Tâm Sắc Tấm, thính luôn Trấn Thành nhận vai trò cực oách

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều