Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bùi Tiến Dũng, Văn Hoàng gặp khó khi tập trên sân bê tông

Bộ đôi thủ môn của đội tuyển Olympic Việt Nam là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Hoàng gặp muôn vàn khó khăn trong việc luyện tập những bài bắt bóng quen thuộc,...

Bùi Tiến Dũng, Văn Hoàng gặp khó khi tập trên sân bê tông - ảnh 1

Việc đội chủ nhà Indonesia nhầm lẫn về thời gian đã khiến buổi tập đầu tiên của đội tuyển Olympic Việt Nam không thể diễn ra như kế hoạch. Với nền bê tông, bộ đôi Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Hoàng gặp nhiều khó khăn hơn các đồng đội.

Bùi Tiến Dũng, Văn Hoàng gặp khó khi tập trên sân bê tông - ảnh 2

Thay vì các bài bắt bóng nhanh, bổng quen thuộc, Tiến Dũng cùng Văn Hoàng chỉ có thể khởi động, tập nhẹ nhằm duy trì thể lực. Huấn luyện viên Nguyễn Đức Cảnh thừa nhận, giáo án mà ông áp dụng cho 2 cậu học trò sẽ không thể hiễn ra như mong đợi.

Bùi Tiến Dũng, Văn Hoàng gặp khó khi tập trên sân bê tông - ảnh 3

Khi Đặng Văn Lâm bị loại, suất bắt chính của đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ thuộc về Bùi Tiến Dũng. Vẫn còn đó nhiều nỗi lo, nhưng người hâm mộ kỳ vọng Dũng sẽ nhanh chóng thích nghi để thi đấu tốt như giải U23 châu Á 2018.

Bùi Tiến Dũng, Văn Hoàng gặp khó khi tập trên sân bê tông - ảnh 4

Nguyễn Văn Hoàng có thể hình tốt, nhưng không được sử dụng nhiều tại V.League khiến thủ môn người Nghệ An thiếu kinh nghiệm trận mạc, chấp nhận là phương án dự phòng.

Bùi Tiến Dũng, Văn Hoàng gặp khó khi tập trên sân bê tông - ảnh 5

Nét mặt thất vọng của HLV Park Hang Seo khi các học trò vẫn chưa có được buổi tập trên sân cỏ nào. Gặp muôn vàn thử thách, cơ hội để đội tuyển Olympic Việt Nam giành vị trí nhất bảng đấu như mục tiêu mà ông thầy 59 tuổi đưa ra là không đơn giản.

Bùi Tiến Dũng, Văn Hoàng gặp khó khi tập trên sân bê tông - ảnh 6

Cán bộ VFF đã khiếu nại lên ban tổ chức về những sai sót của đội chủ nhà, hy vọng điều này sẽ giúp đội tuyển Olympic Việt Nam được quan tâm nhiều hơn. Theo lịch, vào ngày mai HLV Park Hang Seo cùng các đồng nghiệp của Nepal, Pakistan và Nhật Bản có cuộc họp báo trước giải đấu.

>> Xem thêm: 

Công Phượng: Tôi đến Incheon United để phá vỡ định kiến về cầu thủ Việt Nam

CLB Hà Nội thua ngược Lỗ Năng Sơn Đông

HLV U22 Việt Nam nói gì trước trận gặp Thái Lan?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều