Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bức ảnh người đàn ông kéo váy vợ khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Đây là hành động quan tâm hay là thói ích kỉ? Tất cả phụ thuộc vào con mắt nhìn nhận của người xem.

Bức ảnh chụp người đàn ông lớn tuổi đang chỉnh váy cho vợ. Theo tâm sự của cô con gái thì ba không muốn mẹ mặc váy ngắn ra đường nên cố... kéo váy dài qua gối.

Tình huống này nhanh chóng thu hút sự chú ý. Dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau xung quanh hành động của người đàn ông. Trong khi đa số đều cho rằng hành động thể hiện sự quan tâm của người chồng, số khác lại nhận xét người đàn ông đang cấm đoán vợ.

Bức ảnh người đàn ông kéo váy vợ khiến dân mạng xôn xao bàn tán - ảnh 1

"Không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế và quan tâm vợ từ những chi tiết nhỏ nhặt như vậy. Kéo váy để nhắc vợ có trang phục phù hợp khi đến chốn đông người.

Thời buổi ngày nay, dáng váy hiện đại, ngắn một chút nhưng hợp mốt tràn lan trên thị trường. Nhưng với nhiều ông chồng, vợ đẹp nhất là khi ăn mặc kín đáo, hợp với lứa tuổi", tài khoản Minh Vương nhận xét.

"Kiểm soát vợ có gì hay đâu mà chụp", một người khác bày tỏ.

Tuy nhiên, nếu đọc dòng tâm sự của cô con gái, có lẽ nhiều người sẽ đồng tình với với luồng ý kiến thứ nhất. Cô gái khoe ba mẹ với giọng điệu khá vui vẻ: "Ba mình không cho mẹ mặc váy ngắn. Ba mình nói lớn lên mình của phải kiếm một người như ba vậy đó".

Chỉnh váy cho vợ chỉ là một trong những hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm của người chồng. Qua lời nhắn nhủ với con gái, có lẽ ông muốn cô tìm được ông xã biết chăm lo và nâng niu vợ.

>> Xem thêm: 

Clip: 2 xe rượt đuổi nhau trên đường, các hành khách hoảng sợ bám chặt vào ghế

Chị khoe em trai nấu ăn ngon, nhan sắc của nhân vật chính khiến dân mạng còn quan tâm hơn

Máy bay bà già chia sẻ bí quyết để trai trẻ kém cả chục tuổi vẫn săn đón vì quá quyến rũ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều