Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bức ảnh chụp trộm trên phố khiến nhiều người chú ý, nhìn kĩ mới thấy điều bất ngờ

Không phải bỗng dưng người đi đường lại chụp một bức hình ngẫu nhiên, người chụp có ý cả.

Từ khi smart phone lên ngôi, Google Map trở thành công cụ chỉ đường được nhiều người lựa chọn. Cũng đúng thôi, với một chiếc điện thoại thông minh có mạng, người ta thoải mái lựa chọn địa điểm đến và được chỉ tỉ mỉ, nhanh chóng.

Thi thoảng hệ thống này cũng đưa bước chân người dùng đến địa điểm "hơi sai sai", nhưng chung quy lại, điện thoại thông minh góp một phần không nhỏ cải thiện độ "mù đường" của nhiều người.

Bức ảnh gây chú ý trên mạng Xã hội ghi lại khoảnh khắc hai người phụ nữ đèo nhau. Có vẻ họ chẳng biết đường nên trên tay cô gái phía sau là tờ giấy vẽ bản đồ khá tỉ mỉ. Từ vé đường như thế nào, lối đi ra sao hay thậm chí hai bên có gì đều được dân thông thạo vẽ lại rõ ràng.

Người dùng chỉ cần nhìn vào đó, đi đúng đường chắc chắn sẽ đến đích. Đây là cách làm tuy hơi tốn thời gian nhưng độ kỳ công tỉ mỉ thì rất đáng được ghi nhận.

Bức ảnh chụp trộm trên phố khiến nhiều người chú ý, nhìn kĩ mới thấy điều bất ngờ - ảnh 1

Bản đồ vẽ tay tỉ mỉ thế này ai mà chẳng thích cơ chứ. (Ảnh: Sài Gòn confession).

Dân mạng đã đưa ra nhiều suy đoán sau khi xem hình ảnh trên. Nhiều người cho rằng hai cô gái này đã mất hẳn niềm tin vào công nghệ nên mới quay về cách xưa cũ như thế.

Số khác lại cho rằng có thể họ không có điện thoại thông minh nên cách làm này quá dễ hiểu.

"Thú thật đi đâu mà được chỉ đường như thế này mình cũng dễ mường tượng hơn hẳn. Đi cứ ôm điện thoại mà không chắc chắn nó dẫn đến đúng hay không cứ cảm thấy lo lắng ấy", một dân mạng bình luận.

"Mình cũng có đủ kinh nghiệm để thấy Google Map không phải lúc nào cũng đúng cả. Cách làm như đôi bạn này có vẻ lại hợp lý hơn rất nhiều đấy", dân mạng khác viết.

>> Xem thêm: 

Đoàn phượt thủ bỏ chạy khi thành viên tông gục người chồng chở vợ ở Vũng Tàu

Mảnh giấy cất kỹ trong ví người vợ 71 tuổi khiến ai đọc cũng cay mắt: Em thương anh lắm

Cô gái xinh 18 tuổi bị rạch 7 nhát lên mặt, cổ tay: Nghi vấn bị bạn thân dụ tới phòng?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều