Loading...

Búa liềm vàng tạo mặt bằng mới về tuyên truyền xây dựng Đảng

VTV.vnNgày 3/2, lễ trao giải báo chí về xây dựng Đảng mang tên Búa liềm vàng lần thứ 2 năm 2017 sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

So với mùa giải đầu tiên, giải Búa liềm vàng năm nay có sự tham gia sôi nổi và thực chất của nhiều cấp ủy và các cơ quan báo chí cả nước, tạo ra mặt bằng mới về tuyên truyền trong công tác xây dựng Đảng.

Mùa giải Búa liềm vàng lần này chứng kiến sự vào cuộc đồng bộ và hiệu quả của các cấp ủy, nhất là những người đứng đầu. Khác mùa giải đầu, năm qua, tỉnh, thành nào cũng thành lập thường trực Ban chỉ đạo để đôn đốc việc tham gia viết tin bài hưởng ứng cuộc thi. Các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương đẩy mạnh xây dựng các chuyên trang, chuyên mục về xây dựng Đảng.

Năm nay, số lượng tác phẩm dự thi giải Búa liềm vàng tăng kỷ lục, với gần 2.000 tác phẩm hợp lệ, so với mùa giải đầu tiên tăng hơn 800 tác phẩm thuộc tất cả các thể loại đó là chưa kể đến số lượng tác phẩm hưởng ứng viết về công tác xây dựng Đảng được đăng tải trong hệ thống báo chí cũng lên tới cả vạn tác phẩm.

Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo, giải Búa liềm vàng 2017 đã có sự vào cuộc tương đối bài bản của cả hệ thống chính trị và mang lại kết quả rất tích cực. Qua báo chí, công chúng hiểu hơn và có niềm tin hơn vào những công việc Đảng đang tiến hành.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình

Thể hiện tư duy đổi mới mạnh mẽ trong phát triển Thủ đô

Khai trừ Đảng nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, nguyên Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều