Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

BTV Ngọc Trinh: Đàn ông rửa bát trông cũng đẹp

Bạn có muốn nghe BTV Ngọc Trinh nói về đàn ông? Hãy bật TV nhà bạn và xem Bản thiết kế cuộc sống ngày 14/10 trên kênh VTV3!

Xuất hiện trong vai trò khách mời của Bản thiết kế cuộc sống , BTV Ngọc Trinh đã nói một số quan điểm và suy nghĩ của cô về đàn ông. Cô tỏ ra rất hào hứng khi nói về chuyện đàn ông vào bếp.

"Nếu phụ nữ vào bếp là người đảm đang thì đàn ông vào bếp trông vô cùng hấp dẫn" - Ngọc Trinh nói - "Đàn ông rửa bát trông cũng đẹp".

Ngoài chia sẻ này, người dẫn chương trình của Bản tin Tài chính Kinh doanh cũng nói về yếu tố quyết định cô có muốn gặp lại người đàn ông nào đó lần thứ 2 hay không: "Khi tôi tiếp xúc với một người đàn ông lần đầu tiên, việc có muốn gặp lại họ lần thứ 2 hay không là phụ thuộc vào cung cách của người đó. Cách ứng xử của họ sẽ mang tính quyết định và một trong số đó là tôi sẽ để ý xem người đàn ông đó thể hiện sự tôn trọng với phụ nữ như thế nào".

Để nghe nhiều hơn những quan điểm của BTV Ngọc Trinh, bạn hãy đón xem chương trình Bản thiết kế cuộc sống vào 10h ngày 14/10 trên kênh VTV3!

BTV Ngọc Trinh: Đàn ông rửa bát trông cũng đẹp - ảnh 1 BTV Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào và sắc sảo

VTV.vn - Xuất hiện trong buổi ghi hình chương trình Bản thiết kế cuộc sống, MC Ngọc Trinh thu hút sự chú ý bởi vẻ ngọt ngào và sắc sảo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

BTV Ngọc Trinh: Đàn ông rửa bát trông cũng đẹp - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Vì một câu nói, chàng kỹ sư người Úc nghỉ việc sang Việt Nam: Ngã rẽ của định mệnh

Đề nghị đồng hóa 500 trụ sở phường, xã: Vô lý vậy mà cũng nghĩ ra!

Status rùng mình của thanh niên đòi nợ thuê bị đâm chết ở Hà Nội

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều