Loading...

BTV mặn mà của VTV24 chứng minh Thanh Tâm sai rành rành: Nóng như này trứng rán không cần mỡ, để yêu cần... điều hoà cơ

Không hổ danh là vựa muối miền Bắc, các BTV của VTV24 lại tiếp tục khiến dân mạng cười lăn lóc khi làm phóng sự về thời tiết nắng nóng tại Hà Nội.

Thời gian vừa qua, các chương trình của VTV đã liên tục ghi điểm với khán giả nhờ sự trẻ trung, sáng tạo. Không chỉ cập nhật tin tức vô cùng nhanh chóng, các MC và BTV còn cực kì được lòng dân mạng nhờ phần dẫn dắt "mặn như muối biển".

Mới đây nhất, trong một đoạn clip chứng minh thời tiết nắng nóng tại Hà Nội, một BTV của Trung tâm tin tức VTV24 đã lại có một pha "bán muối đắt khách".

Theo đó, BTV này đã đập một quả trứng sống ngay trên nền bê tông để kiểm tra xem bao lâu thì trứng sẽ chín. Kết quả là sau chưa đầy 5 phút, lòng đỏ của quả trứng đã kết dính lại, chứng minh câu thả thính siêu hot một thời "trứng rán cần mỡ" đã sai rành rành.

BTV mặn mà của VTV24 chứng minh Thanh Tâm sai rành rành: Nóng như này trứng rán không cần mỡ, để yêu cần... điều hoà cơ - ảnh 1

BTV của VTV24 với thử nghiệm "Trứng rán có cần mỡ???"

BTV mặn mà của VTV24 chứng minh Thanh Tâm sai rành rành: Nóng như này trứng rán không cần mỡ, để yêu cần... điều hoà cơ - ảnh 2 BTV mặn mà của VTV24 chứng minh Thanh Tâm sai rành rành: Nóng như này trứng rán không cần mỡ, để yêu cần... điều hoà cơ - ảnh 3

Thí nghiệm chứng minh trứng rán không cần mỡ mà chỉ cần nhiệt độ cao của BTV VTV24.

Nhưng không dừng lại ở đó, anh chàng còn chốt một câu đi vào lòng người: "Xong bài thử nghiệm này, chúng ta thấy rằng trứng rán thì đâu cần mỡ. Và trong thời tiết như thế này, rõ ràng yêu thì phải cần có cớ, đó là phải có... điều hoà cơ".

Không biết hot girl Trần Thanh Tâm có hắt xì hay không nhưng hiện tại, đoạn clip này đang được chia sẻ rần rần trên MXH và nhận về vô số lời khen từ dân mạng:

- VTV càng lúc càng chất lượng.

- VTV bắt kịp trend quá! Mặn mòi thật sự.

- Bắp chắc cũng không cần bơ đâu.

- Pha cà khịa mặn mà đến từ vị trí VTV.

- VTV không bao giờ quên cà khịa nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Những mối tình chưa kịp đậm sâu đã toang chỉ vì lộ nhan sắc nữ chính ngoài đời

Khi bồ của bạn bắt đầu cư xử theo đúng 10 quy trình này, ngày chia tay chắc không còn xa nữa đâu

Nhan sắc của nữ chính Người ấy là ai tập 4: Xinh như mộng nhưng vẫn bị 2 người cũ cắm sừng tới... 3 lần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều