Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

BTS tiêu thụ số vé kỷ lục trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới

Tạp chí danh tiếng Billboard của Mỹ đưa tin nhóm nhạc nam hàng đầu K-Pop BTS đã bán được hơn 600.000 vé trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới...

Theo thống kê của Billboad, tour lưu diễn của BTS ở Mỹ đã thu về 44 triệu USD, bên cạnh 35 triệu USD từ vé bán ra tại khu vực châu Âu và Nam Mỹ.

Tại Mỹ, Nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn hai buổi tại mỗi địa điểm là sân vận động Rose Bowl (thành phố Pasadena, California), sân Soldier Field (Chicago) và sân MetLife (New Jersey). Với việc các ngôi sao K-pop đã bán ra tổng cộng 299.770 vé chỉ với 6 buổi biểu diễn, Billboard đánh giá kết quả này là rất đáng kinh ngạc.

Với 6 buổi biểu diễn nữa tại sân vận động Allianz Parque (Sao Paulo, Brazil), sân Wembley (London, Anh) và sân Stade de France (Paris, Pháp), nhóm đã bán ra tổng cộng 606.409 vé cho chuyến lưu diễn toàn cầu lần này, thu về tổng cộng 78,9 triệu USD.

Đặc biệt, hai buổi biểu diễn tại sân Rose Bowl, Mỹ đã thu về 16,6 triệu USD, ghi nhận thành tích cao nhất trong lịch sử bán vé của sân vận động này, vượt trên cả kết quả bán vé của các tên tuổi lớn như nữ ca sĩ Taylor Swift, nhóm U2 và cả những show diễn kết hợp nhiều nghệ sĩ như Beyonce và Jay-Z, Eminem và Rihanna.

BTS tiêu thụ số vé kỷ lục trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới - ảnh 1 Chưa hết nửa lộ trình chuyến lưu diễn, BTS đã bỏ túi gần 100 triệu USD

VTV.vn - Nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đang cho thấy sức công phá mạnh mẽ trên nhiều Thị trường âm nhạc quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

BTS tiêu thụ số vé kỷ lục trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Đỗ Hoàng Dương kết hợp Han Sara Úm Ba La người hâm mộ, đánh dấu chặng đường ca hát chuyên nghiệp!

Min khoe ảnh tăng cân, cư dân mạng dậy sóng khi thấy nhan sắc của nàng!

MV Hãy Trao Cho Anh đạt mốc 100 triệu views, Sơn Tùng M-TP vui quá viết caption chúc mừng... Em Của Ngày Hôm Qua

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều