Loading...

BTS tiếp tục ‘thả thính’: Kỷ nguyên âm nhạc mới sắp bắt đầu?

Động thái mới nhất của BTS khiến dân tình đứng ngồi không yên.

2020 là một năm cực kỳ thành công đối với BTS khi ca khúc “Dynamite” của họ đã đạt được No.1 Billboard Hot 100. Ngoài ra, ca khúc kết hợp với Jason Durelo cũng chạm mốc vinh quang như vậy.

BTS tiếp tục ‘thả thính’: Kỷ nguyên âm nhạc mới sắp bắt đầu? - ảnh 1

Vào lúc 0h ngày 28/9 (giờ Hàn), BTS đã chính thức xác nhận sẽ phát hành album 'BE' phiên bản 'Deluxe Edition' vào lúc 2h chiều ngày 20/11. Theo Big Hit, 'BE' sẽ là album với âm nhạc mang đậm dấu ấn của nhóm, đồng thời chia sẻ thông điệp vô cùng tích cực: Ngay cả khi phải đối mặt với tình trạng bình thường mới này, cuộc sống của chúng ta vẫn tiếp diễn. Có thể nói, đây được xem là sản phẩm chữa lành cho những biến động của thế giới trong thời gian vừa qua.

BTS tiếp tục ‘thả thính’: Kỷ nguyên âm nhạc mới sắp bắt đầu? - ảnh 2

Nhóm nhạc nam nổi tiếng trên toàn thế giới tiết lộ rằng họ sẽ tự mình sản xuất và đạo diễn hoàn toàn album. Cụm từ chủ đề của sản phẩm cũng là “Life going on", và vào ngày 31 tháng 10 KST, nhóm nhạc nam đã phát hành một bức ảnh teaser với câu chữ tương tự. Khác với màu sắc sặc sỡ trong MV “Dynamite”, lần này các chàng trai trở lại với bức ảnh mang tông màu trung tính hơn.

 

Album 'BE' sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11. Hãy cùng chào đón sự trở lại của các chàng trai đình đám này các bạn nhé!

>> Xem thêm: 

Vì sao Cardi B không nhận được đề cử Grammy? Bởi nữ rapper... có nộp đơn đâu!

Báo Hàn gọi tên 6 idol suýt chút nữa đã có thể debut cùng aespa nếu ở lại với SM, Knet mỉa mai: 'Chúc mừng trốn thoát thành công!'

Một số nghệ sĩ mang dòng máu Việt Nam từng được đề cử, thậm chí giành giải Grammy danh giá!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

BTS


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều