Loading...

BTS phát hành phiên bản mới của album BE

Sản phẩm mới của BTS BE (Essential Edition) được khán giả trông đợi vì sự thành công của phiên bản BE (Deluxe Edition) trước đó.

Theo Soompi , vào ngày 25.1, BTS chính thức công bố kế hoạch phát hành phiên bản mới của album nổi tiếng BE . Sau khi phát hành BE (Deluxe Edition) hồi tháng 11.2020, BTS sẽ phát hành BE (Essential Edition) vào ngày 19.2.
Theo Big Hit Entertainment, BE (Essential Edition) sẽ bao gồm 8 bài hát trước đó đã có trong phiên bản Deluxe. Tuy nhiên, một số ca khúc trong album mới sẽ khác với bản thu trước đó.
BTS phát hành phiên bản mới của album 'BE' - ảnh 1

BTS hé lộ về phiên bản khác của album BE

Ảnh: Soompi

Big Hit Entertainment cũng thông báo BTS sẽ dành tặng một số món quà bất ngờ dành cho người hâm mộ và từ từ hé lộ chúng trước khi phát hành album vào ngày 19.2.
Trước đó, BTS từng làm nên lịch sử khi album BE  ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Đây là bảng xếp hạng hàng tuần về những album phổ biến nhất tại Mỹ. Ca khúc chủ đề của album -  Life Goes On  - cũng ra mắt ở vị trí số 1 trên Billboard Hot 100. Với thành tích này, BTS trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên trong lịch sử Billboard sở hữu một bài hát và một album ở vị trí số 1 trên hai bảng xếp hạng trong cùng một tuần.
BTS ra mắt năm 2013 với 7 thành viên, là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc có đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Bên cạnh việc sở hữu các ca khúc nổi tiếng quốc tế, nhóm cũng là nghệ sĩ đầu tiên của xứ sở kim chi biểu diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 và là nhóm nhạc có 4 album nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 nhanh nhất, chỉ sau nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.
Tin liên quanStylist của BTS bị chỉ trích vì dùng toàn hàng hiệu nhưng không đẹpBTS là nhóm nhạc đầu tiên giành chứng nhận bạch kim cho ca phúc phát trực tuyếnJungkook (BTS) dẫn đầu bảng xếp hạng top 100 thần tượng Kpop 2020

>> Xem thêm: 

Gia đình NS Việt Hương lái xe máy đi phượt nhưng gây tranh cãi vì 1 chi tiết, chính chủ phải lên tiếng ngay và luôn

Bác sĩ thẩm mỹ gọi tên 6 nữ idol Kpop có đôi mắt đẹp nhất Kpop: ITZY có đến 2 đại diện cho cả kiểu mắt một mí và mắt hai mí

10 diễn viên dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất của làng điện ảnh Hollywood

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều