Loading...

BTS nổi tiếng thân thiết, ai ngờ Jimin “bóc phốt” Jin từng dọa anh… kiểu gì cũng bị đuổi ngay ngày đầu thực tập

Jimin được coi là “cỗ máy nhảy” của BTS, nhưng Jin từng nghĩ anh sẽ bị “đuổi cổ” khi xem vũ đạo cậu em thể hiện khi mới làm thực tập sinh.

Tính cả thời gian thực tập thì các thành viên BTS đã ở bên nhau hơn 7 năm trời. Ngoài thể hiện những cử chỉ tình thương mến thương, cả nhóm cũng chẳng ngại "bóc phốt", trêu đùa nhau trên sóng truyền hình. Khi tham gia chương trình "Please Take Care of My Refrigerator", Jimin từng công khai "tố" Jin đã dọa anh sợ chết khiếp ngay ngày đầu thực tập tại Big Hit Entertainment.

Jimin khoe vũ đạo khi chưa ra mắt trong BTS

Jin là thành viên thứ 2 của BTS có mặt tại trường quay ngày hôm ấy. Họ đã hỏi anh rằng có phải Jimin luôn khiêm tốn như vậy không, và điều này được nam idol xác nhận. Jin còn đùa là Jimin thì khiêm tốn, còn anh là phiên bản trái ngược hoàn toàn với cậu em.

Sau đó Jin đã được hỏi về ấn tượng khi thấy khả năng nhảy của Jimin vào lúc nam idol mới trở thành thực tập sinh. Trước khi Jin kịp trả lời thì anh đã bị Jimin "bóc phốt". Jimin đùa rằng anh cả của BTS rất đáng sợ vào ngày đầu họ gặp nhau, bởi Jin từng "dọa dẫm" anh. Jimin cho biết: "Anh Jin nhìn em và nói là anh ấy nghĩ em sẽ bị đuổi".

BTS nổi tiếng thân thiết, ai ngờ Jimin “bóc phốt” Jin từng dọa anh… kiểu gì cũng bị đuổi ngay ngày đầu thực tập - ảnh 1

Jimin "bóc mẽ" rằng Jin từng nghĩ anh sẽ bị đuổi trong lúc xem anh nhảy

Bị người em thân thiết thẳng thừng "bóc mẽ", Jin liền vội vã phân trần. Anh còn làm mọi người cười ồ khi tiết lộ mình sẽ gặp rắc rối lớn nếu câu chuyện này được công khai, lý do là vì Jimin có rất nhiều fan. Điều này còn cho thấy BTS thân thiết với nhau chẳng khác gì anh em một nhà, không ngại "bóc phốt" hay "phũ phàng" với nhau ngay trên sóng truyền hình.

BTS nổi tiếng thân thiết, ai ngờ Jimin “bóc phốt” Jin từng dọa anh… kiểu gì cũng bị đuổi ngay ngày đầu thực tập - ảnh 2

Bị vạch trần trên sóng truyền hình, Jin phân bua rằng mình không hề nói vậy và anh sẽ gặp rắc rối khi chương trình lên sóng vì Jimin có rất nhiều fan

Nguồn tham khảo: KB

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Điểm danh các cặp đôi đóng chung MV và bây giờ vẫn hạnh phúc viên mãn!

Được hỏi sẽ về đội ai ở nếu tham gia Rap Việt và King Of Rap: Obito khẳng định tôi đủ trình làm HLV, Seachains chọn ngay Suboi

Blue Tequila (Táo) - Lời khẳng định sau 2 5

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều