Loading...

BTS mặc đồ ngủ diễn trong sân khấu HOME tại Jimmy Fallon, Jimin chiếm spotlight nhưng visual của Jungkook quá đỉnh

Khác hẳn với sân khấu IDOL ngày hôm qua, màn trình diễn HOME ngày hôm nay của BTS trên Jimmy Fallon có concept tại gia vô cùng đáng yêu.

Nối tiếp màn trình diễn IDOL đầy mãn nhãn trên chương trình của Jimmy Fallon, các chàng trai BTS lại tiếp tục quay trở lại với sân khấu cho ca khúc HOME. Với phần thể hiện xuất sắc của mình, BTS đã đem đến hai phong cách hoàn toàn khác nhau: Một BTS đầy mạnh mẽ và truyền thống và một BTS nhẹ nhàng ấm áp như những người anh em trong gia đình.

BTS - IDOL (The Tonight Show Starring Jimmy Fallon)

BTS: HOME

Xuyên suốt màn trình diễn là phân cảnh các thành viên BTS hát hò và ăn mừng với nhau trong một căn nhà. Ấn tượng hơn cả là gần như toàn bộ sân khấu được quay theo dạng one-take nên trải nghiệm thị giác vô cùng ấn tượng. Việc này cũng đòi hòi sự tập duyệt vô cùng kĩ lưỡng và ăn ý giữa các thành viên để có thể di chuyển các góc máy một cách mượt mà nhất và tránh phải quay lại nhiều lần.

Phụ đề tiếng Việt của HOME - câu chuyện kể về chàng trai lạc lõng giữa dòng đời và chỉ có duy nhất một người có thể trở thành mái ấm cho cậu ấy (Nguồn: Young Forever)


BTS mặc đồ ngủ diễn trong sân khấu HOME tại Jimmy Fallon, Jimin chiếm spotlight nhưng visual của Jungkook quá đỉnh - ảnh 1

BTS chính thức kết thúc 2 ngày cùng chương trình Jimmy Fallon với HOME

Nguồn: Internet - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Vốn mang tiếng cosplay BLACKPINK nay cover nhạc còn lấy luôn câu slogan của nhóm, EVERGLOW bị chê như đang hát bolero

Tròn 5 năm debut, TWICE mở buổi live đặc biệt: Jeongyeon vắng mặt, các thành viên không ngại spoil ca khúc mới khiến fan sướng rơn

Chớp mắt mà MV Dynamite của BTS đã đạt nửa tỷ view, bỏ xa BLACKPINK và lập kỷ lục cho nhóm nhạc toàn thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều