Loading...

BTS không tham gia ngày trao giải nhạc số của Golden Disc Awards lần thứ 34

Nhóm nhạc nổi tiếng chỉ góp mặt ở ngày trao giải bán đĩa.

Golden Disc Awards lần thứ 34 lên lịch diễn ra vào 2 ngày thuộc tháng 1 năm 2020. Ngày trao giải đầu tiên - 4/1/2020, sẽ vinh danh những ca khúc có thành tích nhạc số cao nhất trong năm. Trong khi đó, ngày trao giải thứ hai, 5/1/2020, sẽ dành cho những nghệ sĩ bán đĩa tốt nhất.

BTS không tham gia ngày trao giải nhạc số của Golden Disc Awards lần thứ 34 - ảnh 1

Sau khi công bố đề cử cho các hạng mục, sáng 9/12, ban tổ chức lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 34 tiết lộ MAMAMOO, JANNABI, TWICE và Paul Kim sẽ tham dự ngày trao giải đầu tiên. Ngày trao giải thứ 2 sẽ có màn đổ bộ từ BTS, TWICE, SEVENTEEN.

Một chi tiết thú vị là mặc dù thắng giải "Bài hát của năm" từ 2 lễ trao giải liên tiếp là Melon Music Awards 2019 và MAMA 2019, thế nhưng BTS lại không đi ngày trao giải nhạc số của "Grammy Hàn Quốc".

BTS không tham gia ngày trao giải nhạc số của Golden Disc Awards lần thứ 34 - ảnh 2

Được biết, BTC Golden Disc Awards lần thứ 34 tuyên bố Ủy ban điều hành lễ trao giải cùng với 50 chuyên gia trong ngành sẽ sàng lọc các ứng cử viên được lựa chọn dựa trên các biện pháp định lượng và đánh giá dựa trên các biện pháp định tính, chẳng hạn như bài hát/album đó đã đạt được những thành tựu âm nhạc gì và có sức ảnh hưởng như thế nào đến xã hội. Việc đánh giá từ hội đồng chuyên môn sẽ chiếm đến 40% tiêu chí xác định người chiến thắng tại lễ trao giải năm nay.

>> Xem thêm: 

Quên loạt MV xây dựng theo hình tượng đam mỹ bách hợp đi, trend kịch bản ‘sặc mùi’ cà khịa tình cũ mới là kiểu được mỹ nữ Vpop ưa chuộng

BXH giá trị thương hiệu idolgroup tháng 1 năm 2020: Red Velvet vượt mặt đàn anh cùng nhà EXO trong top 3

Phản ứng tiêu cực của fan về thông báo kết hôn là điều mà cả Chen và SM chưa từng nghĩ tới?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều