Loading...

BTS bị lôi vào media-play quá đà cho SuperM tại Mỹ trước ngày debut, ARMY dằn mặt: Chỉ để tâm đến thành tích thì khó mà thành công!

Phát biểu mới đây của đại diện SuperM tại Mỹ khiến cộng đồng fan BTS hoàn toàn không hài lòng.

Sau nhiều ngày nhá hàng các đoạn teaser nhóm và cá nhân, dự án khủng bậc nhất trong năm 2019 của sm Entertainment - boygroup SuperM - sẽ chính thức debut vào ngày mai 4/10. Mới đây, nhóm đã có mặt tại Mỹ để chuẩn bị cho màn ra mắt của mình. Đáng chú ý, trong buổi họp báo chuẩn bị debut, đại diện của SuperM tại Mỹ đã có phát biểu khiến cộng đồng fan K-Pop nói chung và các ARMY (fandom BTS) nói riêng xôn xao.

Cụ thể, Kevin Morrow - CEO của Steel Wool Entertainment (một công ty Giải trí đa phương diện có trụ sở đặt tại thành phố Los Angeles) - trong buổi họp báo đã chia sẻ: "Nhóm nhạc SuperM của SM Entertainment sẽ là đại diện tiếp theo của Kpop, sánh ngang với thành công của BTS. Tôi nghĩ SuperM sẽ là cái tên sáng giá nhất tiếp bước cho sự phổ biến bùng nổ của Kpop trên trường quốc tế!"

Teaser MV "Jopping" - SuperM

BTS bị lôi vào media-play quá đà cho SuperM tại Mỹ trước ngày debut, ARMY dằn mặt: Chỉ để tâm đến thành tích thì khó mà thành công! - ảnh 1

SuperM sẽ chính thức debut vào ngày 4/10 tới đây với mini album đầu tay.

Nguồn: knetizen

>> Xem thêm: 

Lễ hội âm nhạc Thái Lan mời K-ICM biểu diễn bị hủy bỏ ngay giờ chót vì virus lạ nguy hiểm!

Sẽ thế nào khi idol nam dùng túi xách nữ: tưởng lố lăng mà hợp lý không tưởng

Động thái đáp trả cao tay của Jack sau lời tuyên bố sẵn sàng đối chất 'thiện chí và công bằng' của mẹ nuôi K-ICM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều