Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

BTC ASIAD xin lỗi, nhưng ĐT Olympic Việt Nam vẫn tập... ngoài đường

Dù đã xin lỗi nhưng BTC ASIAD vẫn sắp xếp thầy trò ông Park Hang-seo tập ở sân vận động mới cách khách sạn đội 50km.

BTC ASIAD xin lỗi, nhưng ĐT Olympic Việt Nam vẫn tập... ngoài đường - ảnh 1 BTC ASIAD xin lỗi, nhưng ĐT Olympic Việt Nam vẫn tập... ngoài đường - ảnh 1BTC ASIAD xin lỗi, nhưng ĐT Olympic Việt Nam vẫn tập... ngoài đường - ảnh 3

Ngày hôm qua, Olympic Việt Nam vẫn chưa có được buổi tập nào ở Indonesia do sai sót từ BTC. Trước đó, theo thông báo từ BTC, buổi tập hôm nay của ĐT Olympic Việt Nam diễn ra trên sân Satusoma 2 nằm cách khách sạn gần 50 km. Để đảm bảo đến kịp giờ buổi tập, thầy trò HLV Park Hang-seo đã quyết định khởi hành vào lúc 15h50.

Tuy nhiên, khi xe bus vừa nổ máy thì ĐT Olympic Việt Nam bất ngờ nhận được thông báo từ BTC về việc thay đổi lịch tập. Theo đó, buổi tập của đội bị chuyển xuống 20h và tại một địa điểm khác cũng nằm cách khách sạn chừng 50 km.

Điều này khiến HLV Park Hang-seo quyết định hủy kế hoạch ra sân tập và thay thế bằng buổi vận động trong khuôn viên của một khu công nghiệp cạnh khách sạn.

Sau sự cố này, BTC ASIAD cùng các quan chức AFC đã có cuộc nói chuyện với trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và thừa nhận những sai sót. Phía BTC cũng cam kết sẽ có cung cấp những điều kiện tập luyện tốt hơn cho Olympic Việt Nam trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên, đến buổi sáng nay, thầy trò ông Park Hang-seo vẫn chỉ có thể tập thể dục nhẹ trên sân bê tông gần khách sạn. Phải đến chiều nay, Olympic Việt Nam mới được bố trí buổi tập đầu tiên (từ 16h đến 17h30) ở sân Babik và cũng cách khách sạn gần 50km.

>> Xem thêm: 

Thể thao 24h: PSG chưa dừng ý định “rút ruột” Barca

MU - Liverpool: Đại chiến của những dấu hỏi

Arsenal vs Southampton: Top 4 vẫy gọi?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều