Loading...

Brad Pitt: Trưởng thành hơn nhờ những lỗi lầm trong quá khứ

Nam diễn viên cho rằng tất cả những lỗi lầm anh từng phạm phải đều có ý nghĩa cho cuộc sống của anh sau này.

Trong buổi phỏng vấn với Interview, Brad Pitt đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư và sự nghiệp của mình trong suốt 20 năm qua. Trong đó, Nam diễn viên vày tỏ quan điểm về những lỗi lầm của mình trước đây.

"Có những sai lầm mà tôi cảm thấy không tự hào chút nào khi nhắc về chúng, thế nhưng tôi nhận ra rằng mình cần phải tự tha thứ cho bản thân", nam tài tử chia sẻ, "Tôi trân trọng những lỗi lầm đó, chúng khiến tôi trưởng thành hơn. Đó là một phần thiết yếu của cuộc sống".

Nói thêm về điều này, ngôi sao Once Upon A Time In Hollywood cho rằng mọi người nên chú ý đến những thành qua của người khác hơn là sai lầm của họ. Nsm tài tử cũng khẳng định, ở tuổi 55, anh chín chắn và sống dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Mặc dù không nhắc cụ thể về những sai lầm quá khứ của mình nhưng nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng một trong số đó chính là việc Brad Pitt nghiện rượu và buộc phải cai nghiện sau khi chia tay Angelina Jolie.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Brad Pitt: Trưởng thành hơn nhờ những lỗi lầm trong quá khứ - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Hà Anh tiết lộ lợi thế từ body đến thần thái của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Ai mà xuất sắc thế?

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại dành vương miện, Top 10 có những ai?

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi hát dở

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều