Loading...

Brad Pitt bị đồn quay lại với vợ cũ, Angelina Jolie tiếp tục nhận nuôi người con thứ 7?

Nguồn tin cho biết, ý định nhận thêm người con nuôi thứ 7 đã sớm hình thành trong suy nghĩ của Angelina Jolie từ lúc cô vẫn còn ở với Brad Pitt.

Tờ Globe mới đây đưa tin, Angelina Jolie rất háo hức trong việc nhận nuôi đứa con thứ 7. Tuy nhiên, người đẹp sẽ chỉ hoàn thành mọi thủ tục nhận nuôi sau khi đạt được thỏa thuận về tiền bạc cũng như quyền nuôi con với Brad Pitt.

Brad Pitt bị đồn quay lại với vợ cũ, Angelina Jolie tiếp tục nhận nuôi người con thứ 7? - ảnh 1 Nối lại tình xưa, Brad Pitt giới thiệu vợ cũ Jennifer Aniston làm quen với các con?

Một nguồn tin cho hay, Angelina Jolie sẽ tạm thời ngưng công việc để ở nhà cùng đứa con nuôi mới giúp đứa trẻ sớm hòa nhập với các anh chị em khác. Việc tập trung cho việc nuôi dạy các con cũng giúp Angelina Jolie vơi bớt đi nỗi nhớ cậu con trai đầu tiên Maddox - người đang theo học ở Hàn Quốc.

"Cô ấy đang bị mất phương hướng và có cảm giác cô đơn khi nghĩ tới việc các con sẽ trưởng thành rồi rời đi", nguồn tin nói thêm.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết, ý định nhận thêm người con nuôi thứ 7 đã sớm hình thành trong suy nghĩ của Angelina Jolie từ lúc cô vẫn còn ở với Brad Pitt. Trong khi Angelina Jolie muốn có thêm con thì Brad Pitt lại cho rằng 6 người con là quá đủ, chính điều đó đã khiến hai bên không thể hòa hợp.

Brad Pitt bị đồn quay lại với vợ cũ, Angelina Jolie tiếp tục nhận nuôi người con thứ 7? - ảnh 2

Tuy nhiên, tờ GossipCop đã nhanh chóng cho rằng, những tin tức về Angelina Jolie được tờ Globe đưa ra là hoàn toàn vô căn cứ. Bởi trước đó, tờ này cũng từng đưa tin tức sai lệch về việc Angelina Jolie bắt các con mặc quần áo rẻ tiền rồi ăn thức ăn có hại cho sức khỏe.

Tờ GossipCop cũng liên hệ với quản lý Angelina Jolie để xác nhận thông tin, người này cho hay nữ diễn viên hoàn toàn không có ý định nhận thêm con nuôi.

Nguồn: GossipCop

>> Xem thêm: 

Lộ loạt ảnh cách đây 15 năm, Angelababy lại tiếp tục gây tranh cãi vì nhan sắc

MC Đại Nghĩa bị tung bằng chứng ở chung nhà với đàn em kém 17 tuổi sau thời gian bị đồn thổi tình cảm đồng giới

Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' công khai là người đồng tính ở tuổi 60 sau hai thập kỷ che giấu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều