Loading...

Bỗng dính tin đồn bí mật hẹn hò Thúy Ngân, Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng

Trương Thế Vinh đã có phản hồi chính thức về mối quan hệ với nữ diễn viên Thúy Ngân.

Mới đây, tin đồn Trương Thế Vinh và nữ diễn viên Thúy Ngân bất ngờ gây xôn xao dư luận. Nghi vấn này bắt nguồn từ việc nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" chia sẻ không gian lãng mạn ngày Valentine do bạn trai bí mật đặc biệt chuẩn bị lên trang cá nhân. Điều này đã làm nhiều người cho rằng tác giả của bữa tiệc lãng mạn chính là Trương Thế Vinh. Trước đó cả hai cũng từng thể hiện sự ăn ý trong chương trình "7 nụ cười xuân" và có mối quan hệ rất thân thiết.

Trước đồn đoán của công chúng, Trương Thế Vinh đã chính thức lên tiếng giải đáp về mối quan hệ thực sự với Thúy Ngân. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên khẳng định anh và Thúy Ngân chỉ là anh em, không hề có chuyện bí mật hẹn hò như tin đồn đang râm ran trong dư luận. Ngoài ra về phía Thúy Ngân, cô cũng phủ nhận việc có tình cảm với Thúy Ngân khi trả lời truyền thông. Ngoài ra nữ diễn viên thừa nhận bữa tiệc tối Valentine cũng có sự góp mặt của Trương Thế Vinh nhưng cùng những người bạn thân khác.

Bỗng dính tin đồn bí mật hẹn hò Thúy Ngân, Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng - ảnh 1

Trương Thế Vinh tỏ ra khá bất ngờ và khó chịu khi bị đồn đang hẹn hò với Thúy Ngân, nam diễn viên khẳng định cả hai chỉ là anh em đơn thuần.

Bỗng dính tin đồn bí mật hẹn hò Thúy Ngân, Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng - ảnh 2

Hình ảnh của Thúy Ngân tối Valentine làm nhiều người đặt nghi vấn chủ nhân bữa tiệc lãng mạn này chính là Trương Thế Vinh.

Bỗng dính tin đồn bí mật hẹn hò Thúy Ngân, Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng - ảnh 3

Dù được khán giả liên tục ghép đôi nhưng cả hai khẳng định chỉ dừng lại ở mức anh em.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Karik và Bella vướng nghi vấn rạn nứt: Unfollow nhau, ảnh chung ở Instagram đàng gái bay màu!

Giữa drama Hương Giang và antifan, Ngọc Trinh bất ngờ nêu quan điểm gây chú ý

1 thập kỷ hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia: Cùng xây dựng gia tài đồ sộ và cái kết đáng tiếc sau nhiều lần gương vỡ lại lành

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều