Loading...

Bom tấn suýt ngất xỉu ngày ra mắt, Real Madrid bị chê ăn quả lừa

Tân binh đắt giá Eder Militao đã có buổi ra mắt Real Madrid không như ý muốn.

Tối qua (10/7), Eder Militao đã chính thức ký hợp đồng 6 năm và ra mắt Real Madrid. Trước đó, “Kền kền trắng” đã đạt được thỏa thuận mua hậu vệ người Brazil này từ Porto với giá 50 triệu euro ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019.

Bom tấn suýt ngất xỉu ngày ra mắt, Real Madrid bị chê ăn quả lừa - ảnh 1 Bom tấn suýt ngất xỉu ngày ra mắt, Real Madrid bị chê ăn quả lừa - ảnh 1Bom tấn suýt ngất xỉu ngày ra mắt, Real Madrid bị chê ăn quả lừa - ảnh 3

Eder Militao suýt ngất xỉu trong ngày ra mắt

Ít ngày trước khi ra mắt Real Madrid, Eder Militao đã trải qua kỳ Copa America 2019 thành công cùng ĐT Brazil. Hậu vệ 21 tuổi đã có buổi ra mắt không như ý ở Bernabeu.

Trong cuộc họp báo sau khi chính thức ký hợp đồng với Real Madrid, Eder Militao đã bất ngờ… đổ bệnh. Cụ thể, hậu vệ tuyển Brazil đã tỏ rõ rất khó chịu, mặt nhăn nhó, liên tục lấy tay xoa mặt và suýt ngất xỉu.

“Tôi cảm thấy chóng mặt. Đây là một ngày cảm xúc của tôi”, Eder Militao nói trước khi nhanh chóng rời phòng họp với bộ mặt nhợt nhạt.

Việc Eder Militao ra mắt thất bại khiến Real Madrid bị chế giễu rất nhiều trên mạng xã hội. Không ít CĐV cho rằng “Kền kền trắng” đã dính quả lừa vì mua tân binh đổ bệnh trong ngày ra mắt.

“Một cú lừa thế kỷ nữa chăng?”, CĐV Mohammed Rhamhlad bình luận.

“Không hiểu chuyện gì xảy ra nữa. Tân binh trở thành bệnh binh trong ngày ra mắt”, CĐV Daled Soberamno SVF giễu cợt.

“Hy vọng anh ta đổ bệnh khi đá cho Real Madrid”, Luis Ferrari bình luận.

Trước Eder Militao, một tân binh khác của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng hè này là Ferland Mendy cũng bị chế giễu vì tâng bóng lỗi trong màn ra mắt không ấn tượng ở Bernabeu.

>> Xem thêm: 

Serie A mùa giải 2020-2021: Thử thách lớn của Pirlo

Sân Hàng Đẫy mở cửa trở lại đón cổ động viên bóng đá

James Rodriguez khiến đối thủ nổi đóa đánh thẳng mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều