Loading...

Bối rối sau 10 năm gặp lại cô học trò xinh

10 năm trước tôi được phân công dạy lớp em. Em rất xinh, học lớp 10, là học sinh giỏi, vui vẻ và mạnh dạn. Em hay hỏi bài tôi và nói với các bạn rằng em thích...

Có lần em nói trước lớp rằng tôi chờ em học xong là cưới. Tôi cũng có chút quý mến em. Một hôm, em nói bố mẹ mời tôi đến ăn rằm, vì ngày nghỉ nên tôi nhận lời và đến sớm. Đang nói chuyện với phụ huynh thì mẹ em bảo em đi chợ. Em nhờ tôi chở đi dù chợ gần. Vừa ra khỏi nhà em nói đang sớm, hay đi chơi đâu đó. Em đưa tôi đến quán cà phê, không ngại thể hiện tình cảm của mình. Tôi không nói gì, chỉ hôn nhẹ lên má em và chở em về. Tối tôi suy nghĩ về chuyện đó, cuối cùng quyết định gặp em nói chấm dứt, khuyên em lo học. Từ đó tôi thấy em không hồn nhiên, vui vẻ nữa. Điều đó làm tôi thấy áy náy lắm. 

Thời gian trôi đi, tôi yêu và lấy vợ tôi. Vừa rồi, các bạn trong lớp em mời họp mặt và tôi đã biết em đau khổ từ hồi đó. Tôi gặp lại em và hôm đó trời mưa nên đưa em về, em tâm sự em đã có gia đình và không hạnh phúc. Em nói không quên được tôi, đó cũng là nguyên nhân em không hạnh phúc. Điều này làm tôi thấy mình có lỗi. Giờ chúng tôi hay tâm sự, em vẫn yêu tôi, tôi sợ tình cảm này làm ảnh hưởng đến vợ con; còn cắt đứt liên lạc với em lại thấy mình có lỗi với em hơn. Nếu liên lạc tôi sợ ngày nào đó chúng tôi sẽ đi quá giới hạn thì sao? Mong các bạn cho lời khuyên.

Hiển

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

“Thất tình mọc mụn” có thật hay không?

Làm việc nhà không đúng cách có thể hủy hoại sức khỏe của bạn

7 thói quen khiến bạn giảm cân thất bại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều